RSS

Canh Bí Đao Nấu Đậu Phụng (Lạc)

14 Jan


Tuliphantragiang

Có tác dụng mát, lợi tiểu.

Nguyên Liệu:
– Bí đao (số lượng tùy theo khẩu phần)
– Đậu phụng (lạc) tươi hoặc khô
– Hành, ngò lá thái nhỏ

Thực hiện:
– Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, thái hoặc băm mỏng.
– Đậu phụng (lạc) giã nhỏ cho vào chão nước lã đun sôi. Hạ bớt lửa cho đậu phụng (lạc) chín nhừ, nêm nếm vừa ăn, thả bí đao vào đun vừa  sôi tới, tắt lửa.
– Cho hành và ngò lá thái nhỏ vào. Ăn nóng với cơm.

 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: