RSS

Lá Thư Từ Phú Yên

05 Th5


Tuliphantragiang

Chơi,

Em Huyn đây. My ngày lin mng không kết ni nên em không tin cho ch. Hôm qua ngày 4 thá ng 5 ch Thúy có gi anh Phương  báo tin ch v đến Bc M .  !. Biết ch vđến nhà bình an em mng. Mt hành trình dài liên tc lên xe xung c, mc dù không nói ra nhưng em c cu mong chđược bình an (nht làđon đường Đèo vĐc Trng), nhưng thôi, như  thế đã tt đp c ri, em không còn lo lng na. Ch v chc các con và chng ch vui lm.  Hn h  s được nghe ch k nhiu v chuyến v  Vit Nam ngn ngi ca ch!

Ch biết không, em vui lm! Sau khi các chđi ri em còn được ngh 2 ngày.   nhà, em và anh P c nhc li bui gp g  ri bo nhau “sao mà  vui quá !”. À, k  ch  nghe nè , hôm tr  li ging đường,   em có gp anh Đinh Lăng, chng biết nh nghĩ gì mà t xa thy em anh y đã cười, nhìn mt anh Lăng vui lúc y em không nhn được cười, em chng chế, “Hôm nay anh có còn thy em đp t nhiên na không?” Em lướt nhanh qua không nghe được anh Lă ng đã  nói gì . Chiu v , em k anh P nghe “Hô m nay   trường  anh Lăng nhìn em bng n  cười l  lm” . A. Phương bo ngay “có  l , câu chuyn người yêu cũ  ca anh đến thăm chúng ta mt cách vui v  và  chân tình thân thin đến vy , mà em là  người vui nht hôm đó nên anh Lăng cũng cm thy vui trước câu chuyn l  mà  có  tht ca chúng ta y mà ! “. Em cũng va gi đ in thoi k cho ch Thuý nghe đy. Chơi! Hôm y mình được vui nhiu và cười nhiu đến  vy chc chn là vì tt c mi người  đu dành cho nhau s chân thành, chân thành đến mc hn nhiên ch nh! Có ai mà c khách quí  và ch nhà, không phân bit nam n, ln nh, c  như  đi gia đình ng chung mt phòng, c t nhiên như không có gì t nhiên hơn thế. Ch thy có bun cười không…

Vì mãi vui em đã  quên tng ch mt cun sách. Tht đáng  tiếc! Khi chưa gp ch, em có bao nhiêu điu mun biết, mun “thm vn” ch, vy mà, lúc gp ch ri em c rn ràng không biết nói gì, tâm trng xn xang quên trước, quên sau . Song, mt phn cũng vì  thi gian không cho phếp, ch  và  ch  Thúy đến ri đi vi vã, thêm vào đó  ch  li không được khe nên em không n “tra tn” ch  ln này (thôi thì  em tha cho ch vy!)  Cu mong chđược kho mnh, ln sau v, có thi gian nhiu hơn, ch em mình trò  chuyn cho tha thích ch nhé. Hy vng ln sau ch  và ông xã thu xếp đ cùng nhau  đưa các cháu v  thăm quê  , khô ng biết đến bao gi  nhưng em s  đi, đến lúc đó  s  vui hơn nhiu ch   !   

Ch biết đy, mi ln ch v, em được gp ch là món quà ln nht chđã dành cho em và gia đình ca em ri đó  . Em cm thy cuc sng mình có nhiu điu hnh phúc, mt trong nhng điu hnh phúc đó là em được quen biết ch  và gp được  ch. Sau mi ln gp li nhau như  thế , mi chúng ta đu tr li vi bao lo toan, bn b ca cuc sng và li chđi, chđi đến ngày li gp nhau, li được  cười nói h hê… cùng nhau “ôn c  tri tân”…cm ơn nhng ngày xưa, nhng ngày gian kh  sng đi sinh viên bên nhau (mt cách bt dit)  đ  chúng ta có  ngày hôm nay… Cũng hay ch nh!?

Đôi dòng tâm s cùng ch, dưâm sau ngày gp ch và ch Thúy vn còn rn ràng trong em và c anh P na. Chc ch cũng thế. Chúc ch vui và sc kho tt! Cho em gi li thăm ông xã ch và  c  ch Hường cùng các cháu ch nhé!
Em nhớ chị nhiều lắm!
Tạm biệt chị!
Thanh Huyền

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: