RSS

Con đau lắm!

14 Th5


Tuliphantragiang

Lạy Chúa! Con vẫn biết Linh Hồn Cha con đã được các Thiên Sứ của Ngài rước về bên Nhan Thánh Chúa, sao lòng con cứ dội hoài những cơn đau!

Cha yêu ơi! Con gái không về tiễn Cha đoạn cuối, Cha có buồn không Cha?  Mới hôm nào Cha nắm tay con trìu mến bảo:” Con đi rồi…buồn lắm!” để bây giờ Cha đi, bỏ lại con xứ người đau tê tái!  Cha hãy đi về với Chúa bình yên, không lâu đâu con sẽ đoàn tụ cùng Cha, Cha ạ!

Con đau lắm!  Anh Thành và hai chị của con không kịp về hầu chuyện cùng Cha!  Con đau lắm Cha ạ!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: