RSS

Con Xóa Hết Hình Cha…

14 Th5


Tuliphantragiang

Cha ạ!

Cha cũng biết rồi đấy, con mê chụp ảnh. Lần về rồi con chụp nhiều bức ảnh cho Cha! Hôm đó Cha ngồi rất vững trên chiếc xe lăn con đẩy Cha dạo quanh vườn…rồi con nói Cha nghe thật nhiều về cái tuyệt diệu khi con người có mối giao cảm thật gần gũi với thiên nhiên! Cha gật đầu, ý rằng con nói đúng!  Cha nói chuyện thật chậm rãi, thật nhiều, dù giọng nói Cha không còn rõ ràng nhưng con vẫn nghe thật say mê! Cha vui vì con hiểu được ý Cha! Cha cầm tay con đặt lên bàn tay Cha, chỉ vào mấy vấn chỉ tay rồi lại dí vào đầu con, sau đó Cha lại chỉ vào đầu mình, ý bảo con giống Cha thật thông minh, khiến con vui lắm!

Trên chuyến xe vào Nam để trở lại Hoa Kỳ, con mang máy ảnh ra ngồi xem lại, hình Cha, hình Mẹ, hình ngôi nhà chẳng mấy thân quen (vì nó được xây lên sau lúc Cha con mình rời cố quận đi rồi!), con thấy như có cục đá chặn ngay vùng khí quản, mắt bỗng cay và… đôi tay con xóa sạch những bức hình Cha!

Con chỉ muốn giữ mãi hình ảnh một người Cha mạnh mẽ, phông độ ngày nào của con! Bây giờ Cha đã đi xa rồi, đêm đêm con vẫn luôn mơ thấy Cha trở về với những khung cảnh ngày xưa, Cha khỏe mạnh bình thường! Bây giờ, con ngồi xem lại những bức hình Cha con chụp hồi Cha con mình còn sống bên nhau, nụ cười, mái tóc bạc phơ…khiến con lại mủi lòng bật khóc!

Cha ơi! Con thương nhớ Cha quá!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: