RSS

Cha Ơi! Xin Hãy Ngủ Yên!

14 Th5


Tuliphantragiang

Cuộc Sống sung túc xứ  Cờ Hoa đã không giữ nổi bước chân Cha!  Cha trở  về  với quê hương Quảng Ngãi thân yêu mà Cha đã  một thời phục vụ ! Và  bây giờ  Cha nằm xuống trên mảnh đất chôn nhau cắt rốn của mình…khi mà  hoài bảo thiêng liêng của Cha là  được nhìn thấy dân tộc mình thậ t sự sống tự do-hạnh phúc vẫn còn xa thăm thẳm!  Con có thể  làm gì để tiếp nối Lý Tưởng của Cha đây!?

Cha Ơi!  Nắp quan tài của Cha sẽ  không phủ  màu cờ  mà Cha suốt đời phục vụ , nhưng con xin Cha hãy yên lòng và  thanh thản ra đi, về với Chúa!  Lý tưởng và nguyện vọng của Cha đối với dân tộc Việt Nam nói chung và  với người dân quê  mình Quảng Ngãi nói riêng sẽ  trở thành sự thật trong tương lai, khi mà người nông dân ý  thức cao trách nhiệm của chính họ với Đất Nước mình Cha ạ !  Xin Cha hãy ngủ yên trong cánh tay nhân từ  của Thiên Chúa! Cha ơi! Xin hãy ngủ yên!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: