RSS

Cha Dấu Yêu!

22 Th5


Tuliphantragiang

Cha dấu yêu!  Còn biết bao điều con đã hứa với Cha nhưng giờ thì…con không còn cơ hội để thực hiện cho Cha nữa rồi!  Con đau lắm Cha ạ!  Con tủi lắm, thương và nhớ Cha con chỉ biết tìm về với những kỷ niệm đẹp của Cha con mình!  Nỗi bàng hoàng vẫn còn là một vết cắt trong tim con Cha ạ!  Mới vài tuần trước, con còn bên Cha, còn được Cha âu yếm nắm tay con, nhắn nhủ con nhiều điều, giờ nghĩ lại tim con đau thắt!  Cha muốn con đưa Cha ra Huế để nhờ kỹ thuật y khoa gắn ống chuyền thức ăn cho Cha, “Cha đã cố gắng nhiều rồi nhưng giờ đây Cha thấy rất khó khăn mỗi lần cố nuốt thức ăn Mẹ con say nhuyễn vào thực quản…”.  Điều Cha đề nghị, con rất muốn thực hiện, nhưng con đã không thể làm chỉ vì anh con không đồng ý.   Con lặn lội trong ngành nên có suy nghĩ khác hơn Cha ạ!  Con cũng hiểu được anh và Mẹ không muốn thân thể Cha chịu thêm nhiều bất toàn và đau đớn thêm…dù vậy, lòng con đau khổ lắm, khi ước muốn của Cha, con không hoàn thành cho Cha được!  Cha có buồn con không!?

Biết bao điều khiến con ăn năn khi nghĩ về Cha!  Những điều con chỉ có thể để trong lòng chứ không thể chia sẻ với bất kỳ ai ngoại trừ Thiên Chúa, Cha,  Anh Trường và Chị Thảo của con Cha ạ!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: