RSS

Nhật Ký Đêm Khuya

15 Th10

Tuliphantragiang

Lạy Chúa, đứa con hèn mọn của Chúa đang khóc đây!  Vì sao hở Chúa?  Con đã làm tất cả những gì con có thể làm để có thể nhìn thấy cuộc sống gia đình này tốt hơn và linh hồn con bớt khổ…nhưng tại sao con vẫn cứ phải tiếp tục chịu đựng những bất công và oan nghiệt hoài hở Chúa!?

Con nào dám than vãng chi đâu, nhưng thực sự sức con đã kiệt rồi Chúa ạ!  Ngài không nỡ tiếp tục thử thách con theo cách này chứ Chúa!?  Con vẫn biết, ngày xưa Ngài chịu nhiều đau khổ, sỉ nhục nhiều hơn con, nhưng Chúa ơi!  con đây vẫn chỉ là đứa con phàm tục, đứa con hèn mọn của Cha, con làm sao có thể làm nổi những điều ngày xưa Cha đã làm!?

Con không hiểu được đâu Cha ạ!

Con đã khóc suốt đêm qua rồi, à mà không phải con khóc, nước mắt tự nó dư thừa ứa ra, nhờ đó mà con thấy nhẹ nhàng trong tâm khảm, con thiếp đi vì vài viên thuốc ngủ, vậy mà cả trong mơ con cũng thấy sự hãi hùng đang vây bủa lấy con, con không sợ hãi, con chỉ thấy có sự bất công đang đùa cợt với mình.  Không, không phải đùa cợt, nó đang khủng bố con bằng sự ngạo nghễ rất đê tiện.  Con phải làm sao bây giờ!?

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: