RSS

Lời Nguyện Cầu Cho Quê Hương Đang Cưu Mang Tôi!

04 Th11


Tuliphantragiang

Lời Nguyện Cầu Cho Quê Hương Thứ Hai Đang Cưu Mang Tôi!

Lạy Chúa là Đấng tạo dựng nên vạn vật muôn loài, trong đó có loài người, là sinh linh bé mọn chúng con! Từ đời này qua đời khác, Chúa luôn luôn là Đấng nắm giữ chìa khóa của mọi sự tốt đẹp nhất, là Đấng ANH MINH trao chiếc chìa khóa của VẠN SỰ TỐT ĐẸP đến đúng người, đúng lúc theo ý muốn của Ngài!  Con muốn cất cao giọng nói của mình vút lên vạn vật không gian kia lời cảm tạ ơn Chúa, Đấng đã ban cho con mọi sự, yêu thương con và an ủi con trong mọi hoàn cảnh con đã trãi qua, và là Đấng đã hy sinh chính mạng sống của mình, mua chuộc con bằng chính DÒNG HUYẾT vô tội của Chúa!

Lạy Chúa!  Đất nước này đang bị nhấn chìm trong tình trạng bất an, rắc rối, lộn xộn, rối loạn, suy đồi vì thái độ lãng quên Thiên Chúa của dân tộc này khiến cho tội lỗi lang tràn, nhấn chìm thế hùng mạnh vốn có từ thời lập quốc.  Nguyện xin Thiên Chúa chứng cho lòng con trong giờ phút này được sự tha tội của Chúa, hầu cho tâm hồn con Thánh Sạch trước mặt Ngài mà trình dâng lên Chúa mấy điều cầu xin cho Quốc Gia này, quê hương thứ hai của con, Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ!

Con cầu nguyện cho những ai đang sống trong sự quên lãng Thiên Chúa sẽ được nhắc nhở và nhớ lại lời HẰNG SỐNG của Chúa trong Thánh Kinh Thi Thiên 9: 17 đã dạy: “Kẻ ác sẽ bị xô xuống âm phủ và các dân quên Đức Chúa Trời cũng vậy.”   Nguyện xin Chúa giúp cho những kẻ kiêu ngạo biết tự khiêm nhường đúng như Thánh Kinh Thi Thiên 9:20 chỉ rõ từ hàng ngàn năm: “Hỡi Đức Giê-Hô-Va xin hãy làm cho chúng nó sợ hãi.  Nguyện các dân biết mình chẳng qua là người phàm.”  Nguyện cầu cho tất cả các quốc gia, nhất là Hoa Kỳ sẽ luôn luôn ngợi khen Chúa, tìm cầu mọi điều tốt lành từ nơi Chúa, và chỉ trông mong sự Chúc Phước của Chúa ngày và đêm như xưa Vua David đã từng trông cậy vào Chúa. “Nguyện Đức Chúa Trời thương xót chúng con.  Soi sáng mặt Ngài trên chúng con, để đường lối Chúa được biết trên đất, và sự Cứu Rỗi của Chúa được biết giữa các nước.  Hỡi Đức Chúa Trời, nguyện các dân ngợi khen Chúa!  Nguyện muôn dân ca tụng Chúa!  Các nước khá vui vẻ và hát mừng rỡ, vì Chúa sẽ dùng sự ngay thẳng mà đoán xét các dân, và cai trị các nước trên đất.  Hỡi Đức Chúa Trời!  Nguyện các dân ngợi khen Chúa!  Nguyện muôn dân ca tụng Ngài!  Đất đã sanh hoa lợi nó, Đức Chúa Trời là Đức Chúa Trời chúng con, sẽ ban phước cho chúng con, và khắp cùng trời cuối đất đều sẽ kính sợ Ngài.” -Thi Thiên 67.

Trước tình trạng tệ đi của Đất Nước đang cưu mang con, và cưu mang hàng triệu người đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới, trong kỳ bầu cử này, nguyện xin Thiên Chúa thức tỉnh từng người trong chúng con đã và đang lãng quên Thiên Chúa, xin giúp chúng con hiểu được thật minh bạch giá trị của lá phiếu mà chúng con sẽ đi bầu cử vào ngày 6 tháng 11 tới đây.  Nguyện xin Đức Thánh Linh soi sáng cho mỗi cử tri nhận biết mình cần bỏ phiếu cho ứng cử viên nào đưa ra những quyết định, kế hoạch dựa trên tinh thần nguyên lý của Thánh Kinh và một lòng ủng hộ Đất Thánh, đất nước Do Thái, đất nước đã được Chúa dựng lại vào năm 1948, ứng với lời Kinh Thánh trong sách Sáng Thế Ký 17:8 hơn hai ngàn năm trước.  Là Vùng Đất Thánh Chúa đã chọn để Lâm Phàm và sẽ Tái Lâm!

Cùng với sự kêu gọi của tất cả các vị Mục Sư Chân Chính trên toàn quốc Hoa Kỳ, nguyện xin Thiên Chúa thôi thúc và hướng dẫn cử tri của Ngài bỏ phiếu cho ứng cử viên đã, đang và sẽ mãi mãi bảo vệ sự sống thiêng liêng của sinh mạng con người được Thiên Chúa tạo nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, đồng thời ủng hộ định nghĩa hôn nhân theo tinh thần Thánh Kinh ấy là sự kết hợp giữa MỘT người NAM và MỘT người NỮ.  Lạy Chúa con nài xin Cha Thiên Thượng tỏ rõ ý muốn của Ngài trên từng lá phiếu, con nài xin Cha bày tỏ quyền năng của Ngài trên từng cử tri, xin giúp chúng con sử dụng lá phiếu của mình hoàn toàn dựa trên tinh thần dạy dỗ của Kinh Thánh, là LỜI HẰNG SỐNG, là KHO TÀNG mà Ngài đã để lại cho chúng con!

Nài xin Thiên Chúa bày tỏ quyền năng của Ngài trong ngày 6 tháng 11, để chúng con được lớn tiếng vui mừng rằng, Hoa Kỳ sẽ vẫn là một cường quốc dưới quyền tể trị của Thiên Chúa! AMERICA, ONE NATION UNDER GOD!  Con cầu xin Chúa những điều này trong DANH ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST! Amen! 

Advertisements
 
7 phản hồi

Posted by trên 11/04/2012 in Cảm Xúc, Tự Sự

 

7 responses to “Lời Nguyện Cầu Cho Quê Hương Đang Cưu Mang Tôi!

 1. Niềm Tin

  11/06/2012 at 09:47

  Trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-Xu, AMEN!

   
 2. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  11/07/2012 at 01:17

  Cho TT cùng nguyện cầu …

   
 3. Nam Hoà

  11/07/2012 at 12:19

  Có lẽ Tulip buồn lắm hả vì lời cầu xin đã không được chẩn hứa! Thực ra vấn đề nào cũng có 2 hai mặt trái phải . có những chân lý không bất biến mà nó thay đổi theo không gian và thời gian hơn nữa càng ngày người ta càng phải đối mặt với những vấn đề không phải như 2+2=4, hiểu theo nghiã này nó sẽ đúng, hiểu theo quan điểm kia nó sẽ sai!.
  Giờ thì Ngài Obama đã chiến thắng- có lẽ đó cũng là Thánh ý Chuá- ngày nay nhiều luân lý của giáo hội đã thay đổi- Giáo hội đã công nhận trái đất hình tròn và quay quanh mặt trời, đã cho kết hôn người ngoại đạo mà hồn ai nấy giữ ….và chính cuộc bầu cử vùa qua, Thánh ý Chuá cũng muốn ông Obama thắng cử tuy ông có điểm này điểm kia chưa toàn thiện,nhưng so với ngài Romney ông có vẻ trung thực hơn, làm việc cật lực hơn. Chứ nếuThánh ý chúa không muốn làm sao ông Obama có thể chiến thắng được.

  Giờ thì chúng ta nên nghe lời Obama, cùng đoản kết để forward vì tương lai đất nước Hợp chủng quốc này bất kể đảng phái chính trị nào.

  Chúc Tulip mau quên nỗi buồn và sớm bình tâm làm việc cũng như giữ gìn sức khẻo tốt nhá

  vấn đề hônnhân đồng tính, vần đề phá thai,, vấn đề trợ tử cho bệnhnhân sống thực vật lâu ngày có dịp mổ xẻ cũngcó những cái hay và và cái dở…hay gần đây nhất là nhà cầm quyền VN tính hợp pháp hoá nhà thổ …..toàn là những chuyện mà xem ra còn rất xa lạ với phong tục tập quán của VN

  Thân qúy
  Hoà

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   11/07/2012 at 12:38

   This comment Tulip post on Da Quy blog, thay cho cau tra loi !
   Thanks Huynh!

   Tulip Phan Trà Giang
   Nov 07, 2012 @ 07:12:01

   Thế là kết thúc cuộc tranh tài! Một kết quả đáng buồn và thất vọng. Bản thân chị và tất cả cử tri vùng ngoại ô Ohio, nơi chị đang sống phải bậc khóc trước kết quả này! Giờ thì ta chỉ chờ xem, 4 năm nữa Ngài Obama có làm được gì cho nhân dân Mỹ, cầu mong rằng Ngài học được những đường lối, thế mạnh từ Ngài Romney đã đưa ra một cách rõ ràng trong quá trình tranh cử mà phát huy nó cho nhân dân Hoa Kỳ nhờ! Thêm vào đó control được tình hình Châu Á Thái Bình Dương…

   Thật thất vọng lại có thêm 2 tiểu bang thông qua luật hôn nhân đồng tính. Điều quá khiến cho người ta kinh tởm. Điều đáng sợ hơn nữa là có đến hơn 50% giáo dân công giáo bỏ phiếu cho Ngài Obama.

   Còn về luật y tế Obamacare hay Health reform, nhân dân Mỹ nhất định sẽ thất vọng khi luật này được đi vào thực tế! Bản thân chị khuyên tất cả bệnh nhân của mình không mua bảo hiểm này, nhưng đau đớn thay, nếu không mua thì bị phạt. Thật khốn khổ cho các bệnh nhân trong tương lai sẽ đương đầu với những khó khăn về bảo hiểm, điều đáng đau buồn hơn là luật y tế này đã khiến cho giới Bác Sĩ vô cùng thất vọng…không còn tâm huyết với nghề…

   Thất Vọng, Thất Vọng và Thất Vọng!

    
 4. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  11/07/2012 at 13:15

  😦

   
 5. Tulip Phan Trà Giang

  11/07/2012 at 19:47

  Buồn và thất vọng, nhưng đó là cảm giác mình đã chuẩn bị tâm lý trước nên cũng dễ qua đi. Mình cũng biết trước thế cuộc của cuộc bầu cử này rồi, điều mình mong chỉ là phếp lạ, nhưng phếp lạ đã không xảy ra! Tin rằng, Ngài Obama lại sẽ chẳng làm được trò trống gì ráo nếu Ngài không ngồi vào bàn tròn với Đảng cộng Hòa. Đảng cộng hòa nắm quyền ở Hạ Viện, không cách chi Ngài Obama làm được bất cứ việc gì mà không thông qua sự cố vấn của Đảng Cộng Hòa. Điều đó đã là hiển nhiên. Những dự luật Ngài Obama thông qua sẽ làm nhiễu loạn đất nước này trong vòng 4 năm tới nữa, nhưng sau đó thì người kế nhiệm phải…gánh và thanh lọc nó, mình quan tâm nhất là luật health care reform, sau này, nếu Đảng Cộng Hòa kế vị mình tin là họ sẽ replace dự luật này như Ngài Romney đã phân tích những điều quá tiêu cực của nó trong chiến dịch tranh cử của Ngài rồi!

  Trước một kế hoạch vận động tranh cử như vũ bão của Đảng Dân Chủ, dồn tiền bạc vào đúng nơi đúng lúc với kinh nghiệm dày dạng của đội ngũ vận động tranh cử của Ngài Obama, Ngài Obama thắng Ngài Romney chỉ hơn chín nghìn phiếu phổ thông trên toàn quốc thì sự thua cuộc của Ngài Romney cũng không có gì lấy làm hụt hẫng cả!

  Điều còn lại mình có thể làm thứ nhất là phải TIN, Đấng Tạo Hóa vẫn đang tể trị đất nước này, điều mà ngày nhậm chức nhiệm kỳ hai Ngài Obama sẽ thêm một lần nữa khẳng định nó khi đặt tay lên Kinh Thánh thề nguyện vậy! AMERICA ONE NATION UNDER GOD! Thứ nhì, chúng ta phải Tin và cầu nguyện cho Ngài Tổng Thống, khôn ngoan và khiêm nhường, lắng nghe lưỡng đảng, đưa ra những đường lối đúng đắn để lãnh đạo đất nước của nhiều sắc tộcnày trở lại đúng với hình hài của nó, đúng với nguyện vọng của người dân, nhất là đối với thế hệ người Mỹ thứ nhất, đúng như trong bài diễn văn chấp nhận thất bại của Ngài Romney đã đề cập rằng: “Chúng ta dựa vào những nhà truyền giáo, các thầy tu, thầy tế lễ và những nhà khai dưỡng tinh thần để khai mở những nguyên tắc nền tảng mà trên đó xã hội của chúng ta được xây trên sự: trung thực, hướng thiện, đoàn kết và gia đình.”

  Chỉ vậy thôi!

   
 6. Nam Hoà

  11/07/2012 at 23:50

  Kết quả cuối cùng là Ông Obama hơn Ông Romney 2 triệu 850 ngàn phiếu popular votes.
  Nguyên nhân thua của ông Romney thì có nhiều, chẳng hạn ông lỡ nói hớ là có tới 47% dân chúng Mỹ không đóng thuế, sống bám vào chính phủ- câu nói đó là tự sát mặc dù đó có là sự thật đi nữa cũng không nên nói ra. Một chính trị gia ít nhất phải biết những điều tối thiểu về những điều cấm kỵ khi phát ngôn, chỉ một chút sơ suất non nớt là phải trả giá đắt ngay!

  Mitt Romney thua vì xa dân

  Ông Mitt Romney không thể thắng đương kim Tổng thống Barack Obama ngày 6-11 vì Đảng Cộng hòa chẳng có gì mới và bản thân ông quá xa cách dân
  James Fallows, một nhà báo kỳ cựu của tạp chí The Atlantic, nhận định rằng sở dĩ ông Mitt Romney thất cử vì “đảng ông Romney là đảng ông George W. Bush”. Theo nhà báo này, ông Bush là vị tổng thống rất thất nhân tâm.

  Cốt lõi chương trình tranh cử của ứng cử viên Đảng Cộng hòa năm nay không khác gì cương lĩnh chính trị của ông Bush năm 2004. Đại loại như giảm thuế nhà giàu và giảm quyền chính phủ liên bang, hạn chế chi phí công và bênh vực các doanh nghiệp quốc phòng tư.

  Dưới trào thống đốc Mitt Romney, bang Massachussetts có một bộ luật mới toanh lần đầu tiên ban hành ở Mỹ. Đó là Luật Cải cách Chăm sóc sức khỏe Massachussetts, bảo đảm người dân trong bang được hưởng bảo hiểm y tế bằng ngân sách của bang và bằng cách mua bảo hiểm cá nhân. Báo chí Mỹ gọi luật này là “Romneycare”. Trớ trêu thay, sau đó, một trong những tác giả của bộ luật này lại trở thành cộng tác viên đắc lực của Tổng thống Obama khi ông này thực hiện cải cách hệ thống y tế “Obamacare” năm 2010.

  Thất bại của “ông 1%”
  Cử tri khá dị ứng với Mitt Romney vì ông đại diện cho 1% dân số Mỹ là những người siêu giàu. Trong thực tế, ông cũng quen sống trong thế giới người giàu và xa cách 99% người Mỹ còn lại.
  Bản thân ông là một cự phú với số tài sản cá nhân ước tính vào khoảng từ 190 đến 250 triệu USD. Nếu trở thành tổng thống, Romney sẽ là ông chủ Nhà Trắng giàu nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vì giàu có như vậy, Romney từng bị những người ghét bỏ ông tố cáo giấu tiền ở các nước nổi tiếng là “thiên đàng trốn thuế”.

  Thất bại của ông Romney là đã được báo trước ! Cũng không thể trách cử tri vì họ là người có toàn quyền tự do chọn lựa. Thôi thì …đành chờ 4 năm nữa

  Mong Tulip hãy mau chóng quên đi thất bại này- thật là hiếm thấy có người phụ nữ nào như Tulip lại rất quan tâm đến thời sự của cả …2 quê hương 1 và 2 !

  Hãy giữ gìn sức khoẻ và sự lạc quan nha Tulip- mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp hơn.

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: