RSS

Soft Taco Sandwich- Món Ăn Cho Con Trẻ

07 Th11

Tuliphantragiang

Soft Taco Sandwich

Chia sẻ với Dì Tiểu Thảo, Dã Quỳ và Thi Hạnh.

(Quí ông nào có vợ làm việc khác ca, hay không thể nấu bữa cơm tối cho gia đình vì công việc hay lý do khác thì cũng nên tự làm món ăn này cho con trẻ và cho chính mình cũng rất là giản tiện.)

Món bánh này không cần phải nấu nướng gì cả.  Nguyên liệu mua ngoài siêu thị.  Tùy sở thích của con trẻ mà chị em ta chọn mua.  Món này chỉ cần, bánh nướng taco, dưa leo, cà chua (Chương không thích cà chua nên mẹ C không dùng tới), salad, ham (gà, bò, gà tây hay pork tùy ý thích con trẻ), cheese (mua theo ý thích con trẻ) và Taco Sauce hoặc Italian Ranch.  Hai nhóc con họ Khuất thích ranch thay vì Taco Sauce.


Con trẻ thích vegetables nào chị em mình mua loại đó là được! and thêm fruits càng tốt

Bánh Taco thì nướng lại, hoặc hâm nóng bằng lò viba, hoặc cho lên chảo nóng trở đều trong vài chục giây.  Mình cứ để cho tụi nhóc tự…make chiếc bánh Soft Taco Sandwich của mình theo ý thích, có như vậy tụi nhóc mới chịu ăn…nhiều!  Hôm nay, Thy Thy và Chương dùng không hết hai chiếc bánh Soft Taco Sandwich, sau bữa tối còn dùng thêm Mix Fruits Smoothies dì Hường làm, thế là xong một bữa dinner mà con trẻ nhà mình rất thích!  Chị em ta thử món bánh này khi không có thời gian để chuẩn bị cho một bữa dinner như thường lệ xem sao nhé!  Món ăn này phù hợp cho thời khóa biểu “chưa cười đã tối” của Bạn Hiền đấy!  Mà món bánh này người…lớn dùng cũng tốt và ngon chứ có sao…


Những chiếc bánh Soft Taco Sandwich mà mẹ C chỉ cách cho Thy Thy và Chương Chương thực hiện đây!

Advertisements
 

3 responses to “Soft Taco Sandwich- Món Ăn Cho Con Trẻ

 1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  11/08/2012 at 02:21

  TT cũng thích mấy loại “wrap” này lắm, thấy bạn hiền làm đơn giản ( mà ngon ) vậy, TT sẽ bắt chước …

  By the way, ông xã của bạn hiền hình như đã tu … tám kiếp mới gặp được bạn hiền đó … ( dzọt 🙂 )

   
 2. Dã Quỳ

  11/08/2012 at 13:01

  Nhà Cún thì lại không thích bánh Taco mà thích cuốn bằng bánh tráng như kiểu gỏi cuốn thôi. Không thích tôm, thịt, cá thì cuốn bằng đậu hũ, rau quả, trái cây cũng ngon lành luôn.

   
 3. Dã Quỳ

  11/08/2012 at 13:01

  Úi quên cám ơn chị Tulip chia sẻ mấy món ăn ngon nha. hugs

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: