RSS

Tôi Cũng Muốn Bạn Đọc Nó!

12 Th11

Tuliphantragiang

Tôi đã nhận được điều này
trên facebook và tôi cũng muốn bạn đọc nó.
 Một mục sư đang lái xe vào tuần trước, ông nhìn thấy một ông lão và cho ông lão đi xe nhờ.  Trong khi họ đang đi chung với nhau, ông lão nói:


“Anh có biết chuyện gì đã xảy ra trên thiên đàng tối hôm qua không?” 

Ông mục sư rất hoảng hốt và bất ngờ dừng xe lại và hỏi:

“Cụ đang nằm mơ hả? Làm thế nào mà cụ biết những thông tin trên thiên đàng?”. …

Ông lão trả lời:

“Tối hôm qua trên thiên đàng, Đức Chúa Trời đã rất giận dữ với con người và yêu cầu các thiên sứ thổi những chiếc kèn. Những thiên sứ nhấc những chiếc kèn lên và đang khi họ chuẩn bị thổi thì Chúa Giê-xu ngã sấp xuống đất và nài xin trong nước mắt. Huyết đã tuôn ra từ đôi bàn tay và thân thể của Ngài còn rất mới. Ngài khẩn nài Đức Chúa Cha rằng sự chết của Ngài dành cho nhân loại không thể trở thành một điều vô ích được. Nhưng Đức Chúa Trời không thể đứng nhìn những nỗi đau của các thánh đồ và những sự gian ác của những tội nhân trên đất, nên Chúa phán rằng: ‘Ta sẽ ban cho chúng một cơ hội cuối cùng.’ Sau đó, Chúa Giê-xu quay qua những thiên sứ căn dặn họ hãy đi xuống và nói cho Thế giới biết rằng “Sự cuối cùng đã gần, Chúa Giê-xu sẽ sớm trở lại.”.

Ông mục sư (mồ hôi chảy nhễ nhại và nước mắt dầm dề) hỏi:

“Thưa ông, làm sao mà ông lại biết được những điều này?”

Ông lão trả lời:

“Ta là một trong những thiên sứ đã được sai xuống Thế gian này. Hãy dùng mỗi một phương tiện truyền thông thông thường để gửi sứ điệp này cho mọi người biết. Làm ơn đi, vì không còn thời gian để lãng phí nữa!”

Và ông lão đột nhiên biến mất! Câu chuyện này là có thật, Đấng Christ sẽ mau chóng trở lại! Hãy ăn năn tội lỗi!

Xin vui lòng gửi tin khẩn này cho mọi người bạn biết bằng mọi phương tiện truyền thông bạn có được (điện thoại, internet..) Vì không có điều gì trên đời này có thể sánh được với sự sống vĩnh cữu trên thiên đàng!
Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: