RSS

Thy Thy Khoác Áo Poncho Thiên Thần Cánh Mỏng….!

26 Th12


Tuliphantragiang

Dì Quỳ, Dì Thi Hạnh, and Dì Tiểu Thảo xem này…

Thi Thi khoác Poncho Thiên Thần Cánh Mỏng on Christmas Eve

SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Dearest Huyền & Chị Thúy!

Hôm nay là Christmas Day, em có nhiều chuyện bất ngờ để kể, nhưng có lẽ chờ vài ngày tới!  Còn bây giờ em gởi hình này để Huyền, anh Phương và Chị Thúy xem, DC diện áo dài có làm phản cảm chiếc áo mỹ miều nhiều không nhé!

Mặc chiếc áo  vào chị cảm thấy lòng vui rộn rã và ấm đến lạ Huyền ơi!  Đêm qua chị mặc áo này đi lễ nhà thờ!  Tối về trước khi ngồi vào bàn dùng Christmas Eve Dinner, chị đã tranh thủ chụp hình gởi Huyền và chị Thúy như đã hứa đây!  Những câu chuyện Giáng Sinh chị sẽ kể sau nhé!

Nhớ Thương Nhiều,
Châu chấu nhỏ của chị Thúy!

Advertisements
 

9 responses to “Thy Thy Khoác Áo Poncho Thiên Thần Cánh Mỏng….!

 1. Huyền

  12/26/2012 at 10:28

  hahahaha…hohohoho…
  Trông em như đang mặc áo …bào…hehehe..
  Chị thích tóc của Huyền, có lẽ chị cũng cắt ngắn và uốn như vậy, tóc chị nhiều, để dài..đau đầu quá!
  Khi nào rãnh kể chuyện quê nhà chị vui với nhé!
  ********************
  Vậy là em đã tặng chị một nụ cười thật sảng khoái rồi nhé! Em cũng vui lắm lắm. Nhưng em muốn xem hình chị và gia đình nhỏ của chị nhiều hơn nữa!
  Vâng chị nói đúng lắm. Em mặc áo dài của chị trông giống “Rộng bào”, nếu đưa chị Thúy mặc chắc giống “Thúy Bào”, còn chị mặc em trông nó vừa và là “kiều bào” (ha ha ha). Nhưng thật sự em không hình dung được chị mặc rộng chật thế nào. Chị gửi lại hình chị đứng để em nhìn thấy rõ là “rộng bào”, “chật bào”, “Thúy bào”, “Huyền bào”, “kiều bào” hay “vừa bào” so với chị. Chị nhớ nhé!

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   12/26/2012 at 11:28

   Có gì mà khó hình dung Huyền ơi! Nếu chụp hình chị đứng thẳng thì em cứ hình dung đến một cái cột đường kính 3 vòng …. ngang nhau và bằng một vòng tay của gã đô vật vĩ đại nào đấy là…được chứ gì… 🙂

    
  • Tulip Phan Trà Giang

   12/26/2012 at 19:35

   Huyền ơi!
   Chị đã posted thêm hai kiểu…vừa bào, Huyền xem có…giống mệnh phụ…phu nhân không nhé 🙂

    
 2. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  12/26/2012 at 23:34

  Bé Thi xinh như một nàng công chúa nhỏ .

  Mẹ bé Thi xinh ( và hiền 🙂 ) như một người phụ nữ Việt Nam … 😛 . Lâu lâu, nhìn lại tà áo dài thấy nhớ VN đến lạ …

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   12/27/2012 at 05:44

   Cảm ơn Dì Tiểu Thảo nha!

   Sắp Tết rồi, chúng ta lại càng nhớ Việt Nam hơn dì ơi! Nơi đây, tuyết rơi nhiều quá, lạnh tê người! Cảnh quang não nề làm sao ấy!

    
   • Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

    12/28/2012 at 04:09

    May mà nơi đây không có nhiều tuyết như bên bạn hiền, thỉnh thoảng trong mùa Ðông thấy tuyết rơi thì con nít … thú vị lắm ( chắc là được nghỉ học ), chứ mà gặp tuyết rơi thường xuyên chắc … TT bị trầm cảm luôn quá … 🙂

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    12/29/2012 at 18:37

    Rồi cũng sẽ quen dần với thời gian! Thêm vào đó, công việc và bổn phận mình quên đi những cảnh quang dễ khiến con người ta rơi vào tình trạng “Baby Blue”…nếu không….

     
 3. Thu Vân

  12/27/2012 at 05:26

  Nhìn thấy Châu mặc áo dài mà mình thấy thương cho chiếc áo quá chừng 🙂 . Mèn ơi, nó quá là kinh khủng. Mình nhớ hoài hồi đó, thời đại học, Châu mặc áo dài trắng mảnh mai làm sao. Bờ vai nhỏ nhắn, cái vòng ba tròn tròn làm tôn cái vòng hai nhỏ xíu. Thế mà giờ đây… cũng con người ấy, nó mới kinh khủng làm sao!.

  Thôi đi cô ạ! Cố gắng làm cho mình nhỏ bớt lại để còn thấy vớt vát cái thời trẻ trung còn sót lại…cõi đời vô vọng này. Cô ăn cho cố vào. Đợt về VN 2009 leo núi, mình nhớ hoài ở giữa chợ…hàng bún Hà Nội, cô ăn bún thì đến hai tô. Mình một tô mà ná thở còn cô thì ăn hai tô còn thấy … thèm thèm 🙂

  Chúc bình an. Một năm mới với nhiều niềm vui và đón chào những thành quả từ phía trước!
  Nhớ lấy lời ta “căn dặn” nghe nhỏ!

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   12/27/2012 at 05:52

   Hahahaha…thích nhất câu này “thương cho chiếc áo quá chừng” vì sự thành thật của câu nói ấy!
   Biết sao chừ Vân!? Cứ hễ buồn là mình ăn, từ lâu rồi là thế, mà hễ ăn vào thì lại…buồn (nôn 🙂 …) riết rồi thành quen…cứ ăn, cứ buồn…

   Còn cái vụ “ăn hai tô” là oan nhé! vì cái tô ở Việt Nam nhỏ xíu, tin hông? Lần đầu về Việt Nam làm đám hỏi với OX, T đưa mình đi ăn, mình…xơi liền 3 tô canh bún mà bụng vẫn thấy như chưa ăn gì ráo…hehehehehe…

   Nói đùa thôi, chứ mình bây giờ có ăn ít vẫn cứ phát, đó là do sự biến đổi hormones trong cơ thể Vân ạ! Điều chỉnh không được đâu, nhưng mình sẽ cố gắng tập thể dục một chút để làm đảo lộn 3 vòng…mà đảo lộn theo thứ tự nào thì mình cũng không thể điều khiển được đâu nghen….Nhưng mình sẽ nghe lời Vân mà cố gắng!

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: