RSS

Chúc Mừng Năm Mới 2013!

31 Th12

Tuliphantragiang

http://picscelb.files.wordpress.com/2012/11/new-year-animated-greeting-cards-pics-images-best-wishes-new-year-e-cards-photos-wallpapers-1.gif?w=488&h=386

Cầu mong mọi sự củ cùng quá khứ qua đi hôm nay.  Cầu chúc năm mới đến, niềm vui đong đầy trong trái tim bạn, sự ấm áp ngự mãi trong mái ấm của mỗi gia đình!  Năm Mới 2013 sẽ mang đến Hạnh Phúc, Hy Vọng và những tin tốt lành cho bạn và người thân! 

Nguyện Thượng Đế luôn đồng hành trong hành trình tìm đến tương lai của mỗi chúng ta.  Nguyện xin Thiên Chúa yêu thương và chúc phước cho bạn, những người thân yêu của bạn và tôi từng ngày!

Much Love,
Tulip Phan Trà Giang

Advertisements
 

16 responses to “Chúc Mừng Năm Mới 2013!

 1. Trung Thành

  12/31/2012 at 19:26

  Chúc em và gia đình một năm mới sống vui khỏe trong Tình Yêu ngọt ngào của Thiên Chúa! Một Năm em và gia đình sẽ sống cho Chúa trọn vẹn hơn.
  Hãy nhớ rằng, Chúa luôn có chương trình riêng cho em, hãy lắng nghe và sống theo chương trình của Ngài. Bên em luôn có sự cầu nguyện của anh và gia đình anh!
  Chúc mừng năm mới!

   
 2. 3A Family Member

  12/31/2012 at 20:40

  Chắc em vẫn nhớ anh là “sư phụ lười viết” (nhưng thích đọc những gì em viết), mong em thứ lỗi, mặc dù Xmas anh vẫn nhớ đến em và gia đình 3A chúng ta…nhưng bệnh lười nó hành hạ nên anh…
  Năm mới này anh chúc em và gia đình luôn đầm ấm vui vẻ. Chúc cho riêng em một năm mới nữa sức khỏe tốt hơn những năm qua để em tiếp tục sống, tiếp tục viết, tiếp tục yêu thương…và tiếp tục chịu đựng những miserables trong cuộc sống luôn tình cờ chợ đợi …mà em lúc nào cũng chào đón chúng cách hồn nhiên vui vẻ.

  Cầu mong mọi nguyện ước của em được thành sự thật.

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/03/2013 at 12:48

   Sư Phụ Lười ơi!
   Không cần viện dẫn “any excuse” đâu nhá 🙂 , biết rồi…nói mãi…khổ quá 🙂
   Lúc này em đang dần được “đắc đạo”, hy vọng sẽ không làm anh V thất vọng về những điều anh ấy khuyến khích và hướng dẫn em cách tìm hiểu tiếp thu và áp dụng cho đời sống tâm linh của mình trên con đường theo Chúa!!!

   Vâng! em sẽ sống tốt để tiếp tục làm những việc có ích không đo đếm bằng tiền được! Cảm ơn sự động viên và khuyến khích của …sư phụ và tất cả mọi người đang quan tâm và thương mến Tulip 🙂
   Chúc sư phụ và cả nhà năm mới nhiều niềm vui mới!

    
 3. Hoài Bảo

  12/31/2012 at 22:55

  Nhân dip năm mới Bảo chúc bạn và gia đình năm mới An khang Thịnh vượng. Chúc gia đình Bạn năm mới sống trọn vẹn trong tình thương yêu của Thiên chúa. Ngày 27, 28 vừa qua đã diễn ra Đại hội lần thứ V Hội văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng và báo cho bạn tin vui Phó giáo sư Phạm Quốc Ca đã được bầu làm Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng. Tin cho bạn vui. Chúc vui và hạnh phúc.

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/03/2013 at 12:44

   Bảo ơi! Cảm ơn Bảo nhá! Rất vui được biết Giáo Sư Ca được tín nhiệm lên làm Chủ Tịch! Mình rất thương và nhớ người Thầy cả đời sống thanh tao và thương yêu đám học trò như con! Gặp lại Thầy, xin nhắn lời thăm của Tulip đến Thầy Bảo nhé! Chúc cậu và gia đình luôn bình yên!

    
 4. thihanh

  01/01/2013 at 09:16

  HAPPY NEW YEAR!!! nhiều an lành và yêu thương.

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/02/2013 at 20:30

   Thì ra em bận túi bụi với công việc từ thiện của cộng đồng! Cứ lo là em bị…đóng băng thật! New Year bên đó chắc nhiều show ca nhạc tổ chức lắm, không biết em có nhớ ghi hình để chia sẻ với bà con xóm…vắng của mình không? Chia sẻ để mọi người …cùng biết đó biết đây Hạnh nhá!

   Em cứ nghỉ ngơi lại sức rồi…trở lại…TÁM cho chị em xóm vắng nghe chuyện ở Norway! 🙂

    
   • thihanh

    01/03/2013 at 13:58

    có mà sis, đầy bên nhà em á ^^.^^

     
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/03/2013 at 14:03

   Chị đã xem rồi! lúch break ý, vui quá, và thật là ý nghĩa! so với nơi chị sống, bên em vui hơn nhiều, ở buồn lám cái Hạnh ơi!… Tối về chị xem nữa với chị gái của chị! chị ấy thích xem và đọc những…”tâm sự” của xóm nhà…lá chị em mình lắm! 🙂

    
   • thihanh

    01/03/2013 at 15:31

    ít người buồn chút nhưng thân tình chị à, như cái xóm vắng của chị em mình í, chứ mà đông vui nhộn nhịp như mấy cái chợ forum thì chỉ có mà .. cãi nhau 🙂

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    01/04/2013 at 05:23

    Cưng nói đúng lắm! đi đâu đi đó, dạo chỗ này chỗ nọ…quay về xóm vắng chị em mình, chị thấy thân tình và bình an lắm!

     
 5. Thành Viên 3A

  01/01/2013 at 10:16

  Chúc Mừng Năm Mới!
  Chúc em và gia đình một năm mới An Lành Hạnh Phúc. Cầu chúc cả nhà DC sức khỏe tốt và nhiều niềm vui mới trong những ngày mới sắp tới!

   
 6. Dã Quỳ

  01/02/2013 at 13:04

  Happy New Year with full of LOVE!

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/03/2013 at 12:41

   Cảm ơn Quỳ nhá! Cầu mong năm mới này khi mọi sự qua đi, chị tìm được sự bình an thật sự cho linh hồn mình nghỉ ngơi! 🙂

    
   • Dã Quỳ

    01/03/2013 at 13:07

    Năm mới như ý nha chị! Phó thác hết cho Thiên Chúa nhen!

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: