RSS

Môn Bóng Chuyền Con Yêu Thích

28 Th1


Tuliphantragiang

Môn Bóng Chuyền Con Gái Của Mẹ Yêu Thích

SONY DSC
Trận thi đấu đầu tiên của Thi Thi Sat. 01/19/2013.

Cuối cùng rồi mẹ cũng đã nhìn ra môn thể thao con yêu thích nhất là môn Bóng Chuyền (giống mẹ ngày xưa).  Vậy là từ nay, dù bận bịu thế nào, mẹ cũng sẽ cố gắng hổ trợ cho con luyện tập môn bóng này.  Thứ nhất, môn thể thao này sẽ giúp cho con năng động, điều đó tốt cho thể chất vốn yếu đuối của con.  Thứ hai, qua môn bóng này, con sẽ có cơ hội reach out với xã hội, cộng đồng qua những lần thi đấu.

 SONY DSC SONY DSC SONY DSC
SONY DSC
Trận thi đấu đầu tiên của Thi Thi Sat. 01/19/2013.  Đội của Thi Thi Thua 2/1…có lẽ vì có Mẹ Tulip tham dự 🙂

Cố lên Thi Thi nhé! Một khi con yêu thích môn thể thao này, con chú tâm luyện tập nghiêm túc, con sẽ trở thành cầu thủ chơi bóng với tinh thần đồng đội cao như con đang mơ ước.  Hãy cố gắng và hãy luyện tập nghiêm túc, con chắc chắn sẽ trở thành một cô cầu thủ Bóng Chuyền giỏi của đồng đội.  Mẹ sẽ ủng hộ và sẽ luôn là một cổ động viên sốt sắn của con trong mỗi trận thi đấu hàng tuần vào Thứ Bảy.  

Chiến thắng 3/0 Thứ Bảy tuần rồi (01/26/2013) của con là một chứng minh con có nhiều tiến bộ.  Dù mẹ phải đi làm vào Ngày Thứ Bảy vừa qua, nhưng tinh thần “thể thao” của mẹ vẫn hướng về con và đồng đội của con.  Bên con hôm ấy đã có bố Trác, em Chương và chị Bé làm cổ động viên, mẹ biết con không cảm thấy cô đơn lẻ loi.  Từ nay, trận đấu nào của con cũng sẽ có Mẹ xuất hiện.  Con vui chưa!!!?

Advertisements
 

2 responses to “Môn Bóng Chuyền Con Yêu Thích

 1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  01/29/2013 at 02:25

  Very very cool, dear Thi . 😉

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   01/29/2013 at 13:11

   Thi Thi còn phải luyện tập nhiều dì ơi! Tối nay có buổi tập ở YMCA nè.

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: