RSS

Mì Ý…Đãi Thi Thi…

16 Th2


Tuliphantragiang

Mì Ý…Chế Của Mẹ Tulip Dành Đãi Con Gái Thi Thi

Hôm nay Thi Thi vui ra phết.

Đội bóng chuyền của con thắng lớn liên tục hai hiệp đầu…Mẹ đã trò chuyện với mẹ của Jessie, bạn thân của con, cô ấy bảo, đây là trận đấu hào hứng nhất mà Jessie từng tham gia.  Mẹ tin là thế, mẹ cứ miệt mài cổ võ cho con, báo hại, khản cả cổ mà mẹ không nhận ra trong giờ con thi đấu, thậm chí mẹ có nhu cầu phải đi number one mà mẹ cũng…không dám đi, vì không muốn bỏ qua một giây phút cơ hội nào được xem con (đã) hết lòng thi đấu cùng đồng đội con!

Công bằng mà nói, hôm nay con serve bóng có tiến bộ hơn mọi hôm (có mẹ tham dự trong thi đấu cũng như trong giờ con luyện tập ở YMCA).  Đồng thời, thắng lợi của đồng đội con hôm nay ngoài khả năng serve bóng tuyệt vời của Jessie, còn có những cú đỡ bóng…ngoạn mục của con mới góp phần cho những lần ghi điểm cho đồng đội.  Mẹ thật vui mừng, con mỗi ngày trở nên một cô cầu thủ biết xoay chuyển…tình hình trong trận đấu, lại còn biết khuyến khích bạn bè đồng đội trong lúc thi đấu, con rõ tiến bộ rất nhiều về kỹ thuật lẫn tinh thần đồng đội trong trận thi đấu hôm nay.  Cố gắng nhiều Thi nhé!  Cần phải chơi thể thao giỏi, ít nhất là một môn bóng chuyền này để sức khỏe của con được tốt hơn con ạ!

Không thể đưa con đi shopping như đã hứa.  Mẹ cũng không mua…fast (junk) food cho con lót dạ vì đói sau trận đấu, trao con trái chuối mẹ chuẩn bị sẵn cho con, mẹ nghĩ đến món mì mà con sẽ thích.  Ghé Walmart mua sữa cho hai chị em, mẹ về nhà thực hiện ngay món mì này đãi con đấy!   Thế là không thể giận mẹ đâu nhé! Tuần nào mẹ không tất bật với những chương trình của các con sau giờ làm việc, cũng như Thứ Bảy, mẹ sẽ đưa con đi shop, mẹ biết con cần mua vài chiếc quần Jeans để thay thế những chiếc quần đã chật và ngắn (vì con lớn nhanh quá!)… 

Thấy con kiên nhẫn cho mẹ thời gian thực hiện món mì mà không than…đói hay hối hấp mẹ đã cảm ơn Thi lắm rồi.  Nhìn con thưởng thức món mì đơn giản được làm bằng Italian Noodles, sour cream cheese, vài quả cà chua chín, shrimps tươi, broccoli và bánh mì nướng tỏi mẹ thương và vui lắm, ít ra thì, con gái và em Chương thích những gì mẹ chế (chứ không theo cách nấu bài bản của người Ý), và sẽ còn thích cho đến khi con tự tay làm món mì cho chính mình, cho em, cho bố mẹ…Không biết ngày đó là khi nào, nhưng chắc chắn, mẹ cũng sẽ như con và em hôm nay, sẽ chờ đợi trong kiên nhẫn, và sẽ thưởng thức với cả tấm lòng biết ơn con!

SONY DSC SONY DSC
Italian Shrimps Spaghetti and Garlic Bread

Tuần tới, con sẽ thi đấu với nhiều đội bạn cùng một ngày.  Có bố Trác đưa con đi thi đấu, mẹ tin con sẽ dành phần thắng trong tự tin hơn nữa.  Phong cách chơi rất tự tin của con và đồng đội con hôm nay trước một vài cô cầu thủ khá chuyện nghiệp của đội chủ nhà, khiến mẹ nghĩ ngay đến chiến thắng của con tuần tới!   Cố gắng lên, cả nhà sẽ ủng hộ và cổ võ cho con, con gái nhớ nhé!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: