RSS

Thay Thư Hồi Âm…

17 Th2


Tuliphantragiang

Thay Thư Hồi Âm Chúc Tết Đến Gia Đình Các Chị…

Thi Thi xin chia sẻ hình mẹ C chụp cho em hôm Tết đến các chị Đinh Hương, Mai Phương, Thảo Loan, Thảo Nguyên, Thảo Hiếu, Ngọc Ánh, Ngọc Diệu, Duyên Linh, và chị Hà Giang.  Em Thi năm nay 11 tuổi.  Mùa Thu tới em lên lớp 7 và sẽ chuyển sang trường mới.  Em đến trường thật là vui.  Mẹ vừa đi họp phụ huynh cho em giữa tuần qua, em sẽ bỏ qua chương trình toán và khoa học lớp 7, em học thẳng chương trình toán và khoa học của lớp 8.  Mẹ em đã tham vấn với thầy cô và thảo luận với bố em rồi,  bố mẹ sẽ đồng ý và ủng hộ cho em thử sức.   Mẹ em lo ngại vì em đi học trước tuổi, lại học trước chương trình, mẹ lo quá sức của em, nhưng em hứa với Mẹ C em sẽ cố gắng. 

Em mong có dịp nào đó được về quê đón Tết bên cạnh bà Ngoại, viếng mộ ông Ngoại, được cầu nguyện đầu năm cùng các dì, cậu và các anh chị cũng như các cháu, Susu-con Anh Vĩ Duy, cháu Tú Linh con chị Thảo Loan, cháu Euro con chị Mai Phương, cháu Quỳnh Tiên con chị Ngọc Ánh!  Em mong quá!

Các chị cho Dì Thi Thi gởi những nụ hôn ngọt ngào nhất đến các cháu Susu, Tú Linh, Euro, Quỳnh Tiên nhé!  Mong ngày gặp nhau! Em Thi xin chúc các chị và gia đình Năm Mới sức khỏe tốt, an lành trong Chúa và luôn hạnh phúc! 

Love,
Con gái của Mẹ C,
Nguyệt Thi.

SONY DSC
Thi Thi- 11 Years Old.
SONY DSC SONY DSC

SONY DSC
Thi Thi -Tết Việt Nam, Chủ Nhật, Ngày 10 Tháng 2 Năm 2013 (DL)

Advertisements
 

5 responses to “Thay Thư Hồi Âm…

 1. Dã Quỳ

  02/18/2013 at 13:24

  Thi Thi mặc áo dài trắng y chang cô nữ sinh trung học luôn ha mẹ Châu ơi! Con gái dễ thương mà lại học giỏi, ngoan nữa. Ba mẹ thật hạnh phúc lắm đó!!!

  Mai mốt đây, chắc ba mẹ tha hồ mà ….canh mấy cây si trước ngõ rồi heng 🙂 🙂

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   02/18/2013 at 13:43

   hahahaha…đừng dọa mẹ Tulip chứ Dì Dã Quỳ 🙂 Thi Thi mới 11 tuổi…ngày đó còn lâu…chứ đâu mà mai mốt… 🙂

    
   • Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

    02/18/2013 at 14:19

    Đúng rồi á, bé Thi mặc áo dài thật là xinh xinh xinh, ra dáng hơi hơi ( nói hơi hơi để mẹ Tulip khỏi … giật mình … :P) thiếu nữ rồi đấy . Nhìn bé Thi, dì Ch muốn … “quay về kỷ niệm lúc còn học sinh” quá, mà … quay hổng được tại vì thời ấy đã … xa lơ xa lắc rồi … 😉

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    02/18/2013 at 14:47

    Rồi, có thêm người nữa muốn quay về…học sinh Quỳ ơi!

    Bạn Hiền ơi! mình…mua luôn một vé đi tuổi thơ ngây cho bạn hiền nhá…

    Con bé nhà mình trông cũng biết e thẹn rồi! Hôm qua mình đưa đi shop, con bé mua quà cho bố nó, tự trả tiền (bằng tiền lì xì của mình), đến quày thì gặp ngay cậu bé từng học chung trường tiểu học nhưng giờ đã sang trường khác và lớn hơn Thi đế 4 lớp…cậu bé là tay chơi trống giỏi của Ban Nhạc thành phố đã có lần trình diễn chung với Thi Thi, chẳng ngại ngần cậu bé hỏi:
    – Em mua đồ cho ai mà lớn thế này?
    – Cho bố em, quà tặng Valentine đấy!
    -Valentine qua rồi mà?
    -Nhưng Valentine bố em không có ở nhà, cuối tuần tới bố mới về!
    Thế là con bé cũng trở nên chẳng thẹn thùng, moi trong úi xách ra mấy bao lì xì, lần lược lấy tiền ra trả…rồi đi nhanh ra cửa, trong khi mẹ còn núp phía sau quan sát con gái đó dì Tiểu Thảo! 🙂

     
   • Dã Quỳ

    02/18/2013 at 14:36

    Dạ dì Quỳ hổng dám dọa mẹ Tulip đâu à. Chỉ ….hù chút thôi ….há há há ….

    Đùa thôi mẹ Tulip ơi. Dì Quỳ nói “mai mốt” ….đâu có nghĩa là ngày mai, ngày mốt này đâu mà héng …:) 🙂 …

    Thôi, sửa lại là “mai này” cho mẹ Tulip đỡ giật mình nhen ..;) 😉

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: