RSS

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH TRẬN THUỘC LINH

25 Th3


Tuliphantragiang

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH TRẬN THUỘC LINH
Enoch Nguyễn

Cuộc chiến thuộc linh xảy ra mỗi ngày trong từng tín đồ. Chúng ta được giao trách nhiệm giải thoát và bẻ gẫy xiềng xích cho nhiều người. Nhưng trước khi có thể làm được việc đó cho người khác chúng ta cần phải bẻ gẫy tất cả những xiềng xích cho chính chúng ta. Tất cả những xiềng xích mà trước đây ma quỷ đã và đang còn dùng để thống trị chúng ta.

Trong chúng ta ai cũng có yếu điểm. Người thì không bỏ được thuốc lá hay á phiện, người thì không bỏ được rượu chè, người thì còn dị đoan mê tín, người thì không bỏ được cờ bạc, người thì còn tham lam kiêu nghạo khoe khoan, chưởi thề, nặng nhất là sự dâm dục trong tư tưởng và sự ham mê vật chất.

Để đánh trận thuộc linh chúng ta cần phải nhân danh quyền năng của Chúa mà vứt đi từng yếu điểm một. Để từ đó ta làm sáng Danh Chúa, ta đắc thắng tội lỗi, khi ấy thì chúng ta mới có thể hướng dẫn người khác và giúp đỡ người khác.

Khi bạn đã đắc thắng yếu điểm nào thì Chúa sẽ ban cho bạn thẩm quyền trên lãnh vực đó để giúp giải thoát người khác.

Chúa muốn chúng ta sống thánh khiết và Ngài sẽ giúp chúng ta thắng được tội lỗi. Đừng bao giờ tin rằng tội lỗi mạnh hơn bạn.  Dù bạn đã từng vấp ngã bao nhiêu lần đi nữa, xin hãy đứng lên trở lại vì còn bao nhiêu người khác đang trông chờ bạn đỡ họ dậy.

Amen.

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: