RSS

All A’s Dinner With Thi Thi

26 Th3


Tuliphantragiang

THI AWARD

Thứ Năm tuần qua, mẹ ghé trường đón Thi Thi sau giờ tập dợt vở ca kịch CINDERELLA, thi xin mẹ cho phếp Thi được hangout với Anna.  Nhưng Anna bảo “hôm nay là sinh nhật của Mẹ con, con phải về nhà trông em để ba đưa mẹ ra ngoài for a date night dinner!”.  Thế là mẹ đưa tụi con đến MacDonal đãi hai đứa và em Chương ăn kem, phần thưởng cho các con luyện tập nhiệt tình, sau đó đưa Anna về nhà cho kịp giờ trông em, để ba mẹ Anna không phải chờ đợi.  

Khi mẹ quay xe lại để về nhà mình, Thi Thi chợt gợi ý, “mẹ ơi!  con có bữa ăn miễn phí ở Big Boy do nhà trường tặng cho học sinh giỏi, hay là mình tới đó bây giờ đi mẹ, con đói bụng quá!”.   Mẹ biết, biết  Thi đang rất đói bụng, vở nhạc kịch đòi hỏi con phải nhảy rất nhiều, hơn nữa, giờ ăn trưa của con quá sớm, là tiết thứ hai, lại thêm tập dợt đến hai tiếng đồng hồ, một ly kem bé bé không giúp con lấy lại…tinh thần được.   Thế là, mẹ con mình cùng dì Hường ghé lại Big Boy.  Không chỉ có riêng con đạt danh hiệu Honor Roll, mà cả chị bé cũng thế, nên dì tiện thể đãi chị bữa tối, xem như phần thưởng của Dì dành cho chị bé luôn 🙂 .  Mẹ nói đùa với Chương, “nhờ chị Hai được All A’s student” mà mẹ và Chương được dì Hương đãi bữa cơm tối thật thú vị!”.  Chương mím môi gật gật cái đầu thật dễ…ghét!

BIGBOYTHI BIGBOYTA 1
Thi and Dì Hường trước tiệm Big Boy      Món Cheesecake Thi Thi rất thích

Advertisements
 

7 responses to “All A’s Dinner With Thi Thi

 1. Dã Quỳ

  03/26/2013 at 10:51

  Chúc mừng Thi Thi học giỏi nha! Vậy khi nào đến lượt anh Chương đây?

  Cả nhà vui vui heng!

  xoxo

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   03/26/2013 at 11:58

   Chương Chương thì mỗi ngày là một…phần thưởng dì Quỳ ơi! không như chị Hai đâu! Chị cũng vừa nhận được giấy báo, Chương được bộ giáo dục thành phố chọn tham gia vào hội nghiên cứu khoa học (nói cho ghê gớm chứ là chương trình dành cho mí đứa nhỏ có đầu óc hoạt bác ý mà) của trường Đại Học OSU đó dì. Mẹ sẽ cực nhưng mà mừng vui lắm! Nhờ thành quả học tập của các cháu đấy, và Thi năm trước cũng được chọn vào chương trình này đó dì!

    
   • Dã Quỳ

    03/26/2013 at 12:36

    Mẹ có cực cỡ nào đi nữa nhưng thấy con cái học hành giỏi giang, vâng lời, ngoan ngoãn như vậy là bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến hết thôi, đúng hông nè??

    Vậy là chúc mừng luôn anh Chương nhé!

     
 2. thihanh

  03/26/2013 at 11:53

  ủa, bên đó học giỏi là được eng hamburger free hử ? *:*

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   03/26/2013 at 12:00

   Hehehehe…không có đâu dì Thi Hạnh, cái này chị tin là “extra” cho Thi Thi vì Thi làm nhiều công tác xã hội ý mà! Còn Honor Roll thì phần thưởng điều như nhau, không có cái dzụ ăn free này đâu…hihihihi…, mà Thi nhà chị môn Music được A+ nên được chọn vào ban nhạc đặc biệt, thế là thêm việc cho mẹ Tulip nữa…nhưng ráng chứ biết sao giờ…. 🙂 , ai biểu mẹ Tulip muốn con mình…nổi…tiếng…hehehehehe

    
   • thihanh

    03/26/2013 at 12:02

    con giỏi thì mẹ nhờ chứ sao lại ráng *.*

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    03/26/2013 at 12:05

    …heheheh…nhờ con mà mẹ có thêm việc để làm huh dì? Đưa với đón…chóng mặt chứ bộ giỡn sao….nhưng mà…sẽ ráng… :-), còn cái đoạn…nhờ thì chị vẫn còn sáng suốt chưa nghĩ tới đâu dì…khi nào “hưu” thì có thể nghĩ tới…còn giờ thì vẫn tỉnh táo….hahahha

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: