RSS

Hướng Về Tuần Lễ Phục Sinh…Viết Cho Bạn!

28 Th3


Tuliphantragiang

(Tulip: Cách tốt nhất để tự an ủi mình là an ủi người khác!)

Hãy làm theo Lời Chúa dạy, Bạn sẽ thấy đời mình ý nghĩa hơn!  Mặc người đời bệnh hoạn nghĩ gì, nói gì, xét đoán bạn ra sao đi, xin hãy yêu kẻ thù mình, hãy chúc phước và cầu nguyện cho kẻ sỉ nhục mình, giao phó hết cả những tổn thương mà ai đó cố tình làm cho bạn đau đớn để thỏa mãn những ý muốn thấp hèn của họ đi!  Bạn hãy cứ sống thật bình thản và nhìn xem Thiên Chúa thực hiện Lời Hứa của Ngài, Ngài là Đấng Thành Tín biết bao, Ngài không để bạn cô đơn và đơn độc chịu đau, chịu oan một mình đâu!  Chúa chúng ta ngày xưa xuống thế làm người, Ngài không hề phạm một tội gì cả, Ngài sống Thánh Khiết là thế, nhưng ba năm cuối đời mình, Ngài đã phải chịu đau đớn, sỉ nhục biết bao nhiêu… Ngài đã biết trước đời sống của chúng ta sẽ đau khổ thế nào, vì thế Ngài đã sống một đời sống thật tốt trước những cái ác để làm gương cho chúng ta rồi đó!  Hãy tin và sống theo Thánh Ý Chúa cho thật tốt nhé! Đừng đau khổ nữa, có được không!?

Tôi Yêu và thông cảm với Bạn Rất Nhiều! Những con người hiền lương thường bị kẻ tối tăm ghanh ghét, vu oan và sỉ nhục.  Nhưng, chả phải Thiên Chúa đã bảo “phước cho những ai chịu nhục vì cớ Danh Ngài!” đó sao?  Cố gắng lên, mạnh mẽ lên để sống,  Bạn cứ như thế, kẻ đau lòng càng thêm chỉ có chính Bạn và Thiên Chúa thôi…bởi vì chỉ có chính Bạn mới hiểu mình là ai, Bạn đã sống thế nào, và chỉ có Thiên Chúa mới nhìn và thấu hiểu những điều thiện mỹ đang cháy bùng trong tâm hồn Bạn…mạnh mẽ lên được không!?   Đừng để trái tim của Thiên Chúa tan nát khi nhìn Bạn yếu đuối bởi sự tối tăm của kẻ ác như thế nữa nhé !!! Làm ơn đi nhé!!!


Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: