RSS

Hôn Nhân Có Ý Nghĩa

28 Th3


Tuliphantragiang

Một cuộc hôn nhân chỉ thật sự có ý nghĩa và có giá trị khi nó được xây dựng trên nền tảng của tình yêu. Hôn nhân mà không có tình yêu hoặc không còn tình yêu thì chẳng khác nào một cái xác không hồn; càng để lâu, càng thối rữa, tanh hôi.

Tình yêu không đơn thuần là thứ cảm xúc yêu đương lãng mạn đầy ngẫu hứng, mà nó chứa đựng sự hiểu biết, cảm thông, chia sẻ, tôn trọng, tha thứ, và hy sinh. Tình yêu trong hôn nhân không phải là con đường một chiều, mà nó phải là sự giao hòa giữa hai trái tim khao khát…

Mục Sư Phạm Thiên Ân (Nguồn FB)

Advertisements
 

2 responses to “Hôn Nhân Có Ý Nghĩa

 1. thihanh

  03/26/2013 at 09:53

  nói dễ hơn làm sis ơi *.*

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   03/26/2013 at 09:59

   …bao giờ cũng thế em ạ 😦

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: