RSS

Anh Còn Nợ Em-Thơ Phan Thành Tài

05 Th4


DC9

Tulip Châu Sa

Anh Còn Nợ Em-Thơ Phan Thành Tài

Nhac Anh Bang Anh Con No Em

Album clip này Tulip thực hiện tặng riêng cho người chị nuôi Huỳnh Thanh Thúy và người bạn cùng quán trọ năm xưa ở Thành Phố Sương Mù- nhà thơ thời áo trắng của mình- Trần Thụy Binh.  Bài thơ Anh Còn Nợ Em do nhà thơ Phan Thành Tài viết, được phổ nhạc bởi nhạc sĩ Anh Bằng.  Khi thực hiện clip này, mình nghĩ đến Thụy Binh, đến hai viên thuốc cảm Thụy Binh đã nghỉ học hai tiết đầu vào một ngày thứ Năm để chạy xuống trường Đại Học xin về trị bệnh…tim (hihihi) cho Diemchau ngày đó…Bây giờ đã 20 năm trôi qua…những viên thuốc ngày xưa vẫn còn hiệu nghiệm!  Anh Còn Nợ Em viết về Sông Đà-Núi Nhạn, nơi mà nhà thơ Phan Thành Tài đang sống, cũng là nơi Thụy Binh gọi là …Quê Chồng!

 

3 responses to “Anh Còn Nợ Em-Thơ Phan Thành Tài

 1. thihanh

  04/06/2013 at 11:22

  kí anh chàng này cũng khôn sis nhỉ, toàn nhắc chuyện nợ ghế đá với công viên mà chẳng thấy nhắc nợ .. tiền 😀

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   04/06/2013 at 11:23

   Hahahahaha…nảy giờ chị cười đau cả bụng rùi…, bây giờ còn…nện thêm một gậy nữa chị cười muốn ná thở…nếu mà nợ tiền…đàn ông ít ai dại gì nhắc đến cưng ơi! 🙂

    
 2. Hương Thủy

  12/05/2013 at 08:15

  Hay và xúc động quá Châu Sa ạ! Chị nghe mà nổi da gà! Ôi, ngày xưa ơi bao giờ quay trở lại…!

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: