RSS

Album Clip: Những Lời Mẹ Thương- Thơ Mặc Giang

07 Th4

Tuliphantragiang

Cho Những Ai Đang Còn Mẹ!

Clip này Tulip thay mặt hai chị gái và anh trai Phan Công Thành thực hiện để làm quà Sinh Nhật Kính tặng Mẹ!  Trong clip này, Tulip lồng vào những bức hình hoa hồng Tulip đã chụp tại vườn Hoa Quốc Gia ở Niagara falls, Canada tháng Chín năm ngoái.  Những hình ảnh được ghép trong Clip là những hình ảnh sinh hoạt lúc Mẹ còn ở Hoa Kỳ.  Hình gồm ba con gái Hồng Vân, Thu Hường và Diễm Châu, con trai Phan Công Thành, con Dâu Thanh Thúy cùng các cháu nội: Scott Phan, Sally Hạnh Phan (Con Ba Thành và Mẹ Thúy), các cháu ngoại:  Janice Trúc Anh Phạm(Con mẹ Thu Hường), Nguyệt Thi và Nguyên Chương (Con mẹ út Châu)

Clip Tulip cũng xin chia sẻ đến nhà thơ Hoài Bảo, Giáo Sư Văn Châu, chị Huỳnh Thanh Thúy, em Huỳnh Thanh Huyền, bạn Đào Tấn Ninh, Nguyễn Thanh Tùng, Bạn Hiền Tiểu Thảo Trần Tường Vi như Tulip đã hứa sau chuyến đưa Thi Thi và Chương Chương đi Canada trở về!

Đặt biệt, clip này xin gởi về các Anh Phan Thanh Hùng, Phan Văn Trường, các chị Phan Thu Thảo, Phan Thu Nguyệt cùng tất cả các cháu Mai Vỹ Duy, Vỹ Lê Mai Phương, Vỹ Đoan, Huỳnh Thảo Loan, Huỳnh Văn Vinh, Huỳnh Thảo Nguyên, Huỳnh Minh Thảo Hiếu.  Phan Ngọc Ánh, Phan Ngọc Diệu, Phan Thanh Đạt, Phan Duyên Linh, Phan Hà Giang và Phan Phước Lộc.

Xin click vào hình chữ nhật để xem hình bằng màn hình lớn.

Advertisements
 

8 responses to “Album Clip: Những Lời Mẹ Thương- Thơ Mặc Giang

 1. Hiều Của Dì Út

  04/08/2013 at 11:21

  Dì ạ! Con xem xong con cũng muốn khóc dì ơi, con rất thích bài hát Lòng Mẹ của nhạc sĩ Y Vân, bài thơ thì có vẻ hơi buồn 1 tí dì ạ, con rất thích hình ảnh của Ngoại lúc còn ở bên Mỹ, có vẻ gì đó rất chịu chơi…hihihi, nói nhỏ thôi nghen dì, dì đừng nói lại Ngoại, Ngoại lại bảo con… “cà chớn ” đấy. hihihi

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   04/08/2013 at 11:55

   Tối qua sau khi trò chuyện cùng con, dì uống thêm viên thuốc an thần cố ngủ…nhưng dì nhớ Ngoại quá, dì khóc, em Chương đã bị dì đánh thức, tội nghiệp em ôm dì chặt cứng trong vòng tay quá bé nhỏ của em (so với tấm thân đồ sộ của dì..hihi..) rồi bảo mẹ cũng trong nước mắt “con biết mẹ đang nhớ bà Ngoại, đừng khóc nữa, mẹ nín đi!”

    
 2. Dã Quỳ

  04/08/2013 at 16:26

  vừa xem, vừa mít ướt rồi chị!

  Làm em nhớ Ngoại em quá! ..hic …

  Mong Ngoại của Thi & Chương luôn mạnh khỏe để sống vui vầy cùng con cháu nhen chị !!!

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   04/09/2013 at 09:50

   Cảm ơn em Dã Quỳ! Mai là SN mẹ chị rồi! Chị và cháu của chị bé Hiếu sẽ dành cho Ngoại một điều ngạc nhiên!
   Chúc em một ngày vui Dã Quỳ!

    
   • Dã Quỳ

    04/09/2013 at 10:12

    Vậy SN của mẹ chị và SN của mẹ em cùng tháng, gần ngày nhau luôn nhen! SN của mẹ em cuối tuần này lận! 🙂 🙂

    Chúc cả nhà 1 ngày mới an bình nhen!

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    04/09/2013 at 11:23

    Cảm ơn em! Mẹ em chỉ ở độ tuổi chị…Hai của chị thôi à! Có khi còn trẻ hơn. Xin lỗi nhưng đó là thật 🙂 chị Hai của chị đã 62 tuổi rồi 🙂 đã có cháu nội và cháu ngoại 🙂

     
   • Dã Quỳ

    04/09/2013 at 13:13

    Chị là Út trong nhà thì dĩ nhiên chị Hai của chị lớn hơn tuổi của mẹ em thôi. Đâu có gì mà xin lỗi hả chị?

    Mẹ em cũng có cháu Nội, cháu Ngoại đầy nhà rồi. Cả nhà hay chọc mẹ là “ham dzui sớm” đó …hi hi hi …

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    04/09/2013 at 20:32

    Phải á! Mà mẹ chị sanh ra chị cũng rất…muộn, khi đó mẹ chị đã 46 rồi….hihihi… phải chi mẹ chị đừng lại ở anh Trai út của chị thì….hehehehe….chị em mình đâu có ngồi…tám kiểu này 🙂

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: