RSS

Family Quality Time At Northwest Bible Church

09 Th4


Tuliphantragiang

Family Movie Night – The Story of Jesus
Friday, April 12, 6:45–8:30pm

You’re invited to a family movie night.  We’ll be watching the Jesus Film (adapted for kids) and munching on popcorn.  The movie will start at 7:00 pm, but doors open at 6:45 pm and there will be some pre-movie activities for early birds!

Nguồn http://www.nwbible.org/event/family-movie-night-story-of-jesus

Thế là tốt.  Thứ Sáu bố Trác kịp có mặt để chia bớt với mẹ hai chương trình quan trọng của gia đình.  Thi Thi có chương trình dancing trong ban ca kịch, còn ở nhà thờ thì chương trình dành cho “Gia Đình”, cả hai chương trình đều bắt đầu cùng một lúc.  Chắc là Thi không chịu quit chương trình ở trường rồi (mẹ thấy không quan trọng), nhưng không sao, Thi đến tham dự xem như cơ hội để reach out với bạn bè thầy cô cũng tốt.  Còn chương trình “Movie Night” ở nhà thờ chắc chắc là cả nhà sẽ tham gia.  Dịp tốt hiếm có mà!

Nếu có thể chọn, mẹ sẽ chọn đi với Thi Thi, còn để Bố spend time với Chương.  Nhưng, mẹ biết điều này sẽ không xảy ra, cả hai đứa sẽ … đòi điều ngược lại 😦 .

Mẹ sẽ cầu nguyện cho một cuối tuần hiếm có của gia đình được vui bình an, tuyệt đối không có sự phá hoại của kẻ dữ len lõi vào!

 

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: