RSS

Thánh Ca Qua Tiếng Sáo Thần Păng (Pan Flute)

15 Th4


Tuliphantragiang

(Tulip:  Mẹ lưu lại hai tuyệt tác này riêng tặng hai Thiên Thần của Mẹ, Nguyên Chương và Nguyệt Thy)

Mục Sư yêu quí!  Thật những tuần lễ qua con không cảm thấy thật sự bình an, dù đã cố gắng chạy gần đến bên Chúa, song, con cũng chỉ ổn định được tinh thần mình trong những khoảnh khắc thời gian nào đó!  Cho đến khi con nghe hai bản Thánh Ca qua tiếng sáo Thần Păng của David Doring và Nick Tacu con mới thật cảm nhận sự bình an thật ập đến bao phủ lấy linh hồn con!  Xin cảm ơn Mục Sư rất nhiều đã chuyển tải đến con hai tuyệt tác mà bất kỳ con cái Chúa nào yêu Thánh Ca cũng không thể bỏ qua! They’re beautiful, wonderful.  They’re great!

Con lưu trữ hai tuyệt tác này trong góc vắng của riêng con, vì con biết con sẽ còn cần nghe mãi, nghe mãi trong những ngày sắp tới!  Con kính chúc Ông Bà luôn sống an vui và khỏe mạnh trong sự chăm sóc cách đặt biệt của Thiên Phụ Từ Ái! 

Cùng bạn đọc và các anh chị, các cháu trong gia đình họ Phan, cùng với anh chị em trong gia đình Thiên Chúa, Diễm Châu mời tất cả nghe hai bản Thánh Ca qua tiếng sáo Thần Păng (hình thức sáo ghép như Khèn của Dân Tộc Việt Nam) này như một lời chúc lành cho một ngày mới từ DC đến tất cả những người DC yêu thương!

Amazing Grace, David Döring
How Great Thou Art, Nick Tacu

 

2 responses to “Thánh Ca Qua Tiếng Sáo Thần Păng (Pan Flute)

 1. Võ Văn Lâm

  04/15/2013 at 11:14

  Cảm ơn chị, chị nhé! Nghe hai bài Thánh Ca này lòng em được khích lệ, em đã lên tinh thần rất nhiều 🙂

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   04/15/2013 at 12:19

   Được như thế chị mừng cho em! Bình tâm và cầu nguyện nhiều hơn nữa em ạ!

   Em hãy vào đọc Kinh Thánh Cựu Ước sách Giê-Rê-Mi em sẽ được an ủi nhiều hơn! (Chỉ cần đọc đoạn 1 và hai để kinh nghiệm sự cầu nguyện của Giê-Rê-Mi, khi Ông cầu xin Thiên Chúa điều gì, Ông kiên nhẫn chờ đợi và xin những điều to lớn tưởng chừng như vị Vua thời đó có thể đem Ông ra chém đầu chứ không thể nào thay đổi ý định cho phếp Ông đến Giê-ru-sa-lem để xây dựng lại bức thành đã đổ. Kỳ diệu, sự kỳ diệu của Cầu Nguyện!)

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: