RSS

Đúng Là Em Đang Vui!

18 Th4


Tuliphantragiang

Chị ơi!

Em đã đọc comments của chị và Huyền!  nhưng phần “lưu hành nội bộ” thì em….cắt đi (quyền của chủ nhà mờ) hihihi…Dù sao thì họ gây ra họ phải đối diện với…hình phạt của Thượng Đế chứ.  Nói như chị nghĩ là “cái tất yếu của sự việc mà thôi!”.  Không nghĩ ngợi chi cho mệt chị ạ! 

Trở lại những công tác từ thiện đi chị, chị còn đi vào những vùng sâu, vùng xa để tương trợ cho những người nghèo khổ nữa không?  Chủ Nhật vừa qua, em và Trác được có cơ hội lớn nghe Mục Sư giảng.  Mục Sư bảo “hãy bước ra, rời tổ ấm với nệm ấm chăn êm của anh chị em, bước vào thế giới thứ Ba xem anh chị em (con của Chúa) của mình còn sống khổ đến mức nào, rồi hãy về đây mà mơ mộng ích kỷ chỉ nghĩ đến ban thân mình”.  Em vui quá!  nghe lời nói đúng như nguyện ước và mạch sống lâu nay của mình bên Trác làm sao không vui? 

Chẳng biết Trác nghĩ thế nào, nhưng em tin, hẳn phải có sự thay đổi trong lòng của Trác qua một sứ điệp mạnh như thác lũ hôm Chủ Nhật!  Cả em cũng thế thôi, dường như Đức Thánh Linh mách bảo cho Mực Sư biết em đang có ý định bỏ cuộc hay sao ấy, nghe Mục Sư nói “dừng ngay cái suy nghĩ mà Chúa ghét ấy đi, hãy làm lại từ đầu!”.  Tuần trước thì Mục Sư nhấn mạnh với con cái của Chúa rằng: “Những điều gì Thiên Chúa ghét thì tuyệt đối các anh chị em đừng có chấp nhận chúng, đừng có tha vào đời sống của mình”.  Nghe bài giảng tuần trước em cũng thích quá chị ạ!

Thật sự, khi mình buông bỏ, Thiên Chúa làm việc!  Mình cứ cáng đáng hoài cản trở sự làm việc hữu hiệu của Chúa thêm thôi!  Nhiệm mầu là vậy!  Nhiệm mầu thay!

Em cảm ơn chị và Huyền rất nhiều!  Mỗi ngày đọc tin tức của nhau em thấy vui lắm! ít ra thì em hình dung được chị và Huyền đang làm cái giống gì ở quê nhà và có nhớ em chút nào không?  Được nghe chhỏi thăm những thông tin nổ bom liên hoàn ở Boston em bỗng thấy lòng vui đến lạ, “ah, thì ra chị mình thật sự quan tâm đến mình, nếu không nghĩ đến mình thì cái tin tức nổ bom không có khiến chị lo lắng cho mình đang sống Hoa Krồi hỏi mình dồn dập đâu!”.  Em tự cười mãn nguyện!

Em đang rất bận, và đang theo Bác Sĩ, khi nào phẫu thuật xong, em sẽ về lại..chiến địa cầm bút nghệch ngoạch trở lại cho chị và Huyền…cười vui nhé!  Em đang sắp xếp với cô Lisa để cô ấy (cũng phải sắp xếp việc nhà) đưa đón em ra vào bênh viện, và tìm người đưa Chương đến trường giúp em chị ạ!

Em trở lại làm việc đây! Em chúc chị và Huyền luôn là tri kỷ của nhau!  (nhưng khi mà hai người là tri kỷ của nhau thì Châu chấu nhỏ đang ở đâu trong trái tim của hai người đây?) 🙂

Em tranh thủ vài (chứ chưa phải là dài) dòng vậy cho chị biết tin em!

I love you both very much,
Talk to ya later my dear sister!
Châu chấu nhỏ.

Advertisements
 

One response to “Đúng Là Em Đang Vui!

  1. Tâm Huyền

    04/19/2013 at 01:04

    Cuộc sống hằng ngày có nhiều việc xảy ra làm ta vui và cũng có nhiều việc khiến ta phải buồn. Mong chị được đón nhận nhiều niềm vui mỗi ngày để chị được cảm thấy cân bằng mỗi khi có việc gì đó buồn và coi những việc buồn lòng đó như “chuyện thường ngày ở huyện ấy mà”, buồn làm gì cho mệt… Trước đây em sống bi quan và tự ti lắm, nhưng bây giờ em học hỏi được nhiều rồi. Em thấy mình cần phải có cách nhìn cuộc sống đơn giản hơn. Em nghĩ vậy có đúng không chị?

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: