RSS

Just some thoughts- Chỉ Là Vài Điều Suy Nghĩ- Tiểu Thảo Trần Tường Vi

19 Th4


Tuliphantragiang

Hôm nay ( đúng hơn là mấy ngày nay ) oải quá và có a lot of pressure at work . Mình ngồi suy nghĩ đến những điều có thể cheer mình up :P . Tuy là những điều này ( hình như ) ai cũng biết, nhưng mình “diễn tả” lại bằng … sự hiểu biết và cảm nhận của chính mình . Nó cũng không phải là standard hay là gì cả nên có thể nó đúng ( với mình ) và … không đúng ( với người khác ) … hoặc ở lưng chừng … khặc khặc …

Sunset

Thay vì quẩn quanh với sự buồn đau, tuyệt vọng của chính mình, bạn  hãy nhìn xa hơn để thấy bạn vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người và bạn hãy biết cảm tạ điều đó .

Thế giới này vốn không có gì là toàn vẹn, chính thái độ đón nhận những điều không toàn vẹn của bạn sẽ dẫn bạn đến sự vui vẻ, bình an, thanh thản trong tâm hồn hay khổ đau, thất vọng, chán nản triền miên .

Đừng vội đánh giá một người qua hành động nhất thời của người đó, nếu không, có thể bạn sẽ sai lầm .

Đừng vội nghĩ một người khen bạn sẽ trở thành bạn tốt của bạn . Đừng vội nghĩ một người phê bình bạn là một người chống đối bạn .

Không nên phá bỏ một chiếc cầu khi bạn không còn đi qua đó nữa . Biết đâu trong tương lai nó là con đường đưa bạn đến chỗ ẩn nấp an toàn khi … có bão .

Hãy trân trọng những gì bạn có hôm nay, vì ngày mai biết đâu sẽ khác .

Hãy yêu thương cuộc sống vì đó là món quà Thượng Đế dành cho mỗi con người để họ trải nghiệm những buồn vui sướng khổ của thế gian .

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: