RSS

Nhắn Với Huyền!

19 Th4


Tuliphantragiang

Dear Huyền,

Huyền nói chị Thúy đừng có KHEN chị, sẽ tạo cơ hội để người khác nói xấu về gia đình 3A của chúng ta, điều đó khiến chị rất đau lòng em đã biết!

Chị e rằng có người vẫn còn ghanh ghét đến bệnh hoạn nghĩ chị thích những kẻ nịnh nọt mình, khen ngợi mình, điều này chị nghe hoài chị hóa mệt mõi, tất cả các mụ phụ nữ điều nói với chị bằng một thứ ngôn ngữ giống hệt nhau, không hề thay đổi chút nào thế mới đắng chứ, ở đời có sự trùng hợp đến khiếp như vậy đó…thôi thì cứ để người ta dạy đời khéo mình đi… bởi mình đâu thể bịt miệng người ta, em hiểu không?  Buồn cười là, trong khi chị là người ghét kẻ nịnh nọt nhất trên đời này, lại phải chịu tiếng “hảo ngọt”. Thế mới nhiều khi nghe tới nghe lui một thứ ngôn ngữ rẻ mạc thì chị thấy điên tiết lên em ạ, mà hễ mình rơi tình trạng điên loạn như thế, mạch máu vỡ ra, thì chị rơi vào ngay cái bẫy người ta cố cài rồi… nên dạo này chị hạ hỏa, không thèm để ý đến những ngụy biện đê hèn nữa.

Dù có ra sao thì chị vẫn phải sống cho đúng bổn phận của mình, chị không bao giờ làm những cái việc trẻ con hay hạ cấp như những người phụ nữa khác, giận, đau đớn là không nấu bữa cơm ngon cho chồng, chị chả bao giờ làm được cái điều đó! chị không sinh ra và lớn lên trong môi trường như thế, trừ khi chị không đủ sức đứng nổi để nấu bữa cơm thôi như đã xảy ra cho chị trước đây vậy… nên lời Khen chị Thúy nói với em với chị rất rẻ tiền.   Chị không muốn những người bạn chị quí trọng trở thành những con cờ cho người khác dùng tấn công chị, em hiểu chứ! Thu Vân là một trong những trường hợp khiến chị đau lòng rồi…và rồi sẽ còn mãi thôi, đến khi nào người ta thật sự khôn lớn chị mới thoát được cảnh trạng này. Huyền hiểu mà!!!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: