RSS

Hãy Lớn Mạnh Trong Ân Điển Và Sự Thông Sáng Của Chúa!

27 Th4


Tuliphantragiang

Hãy Lớn Mạnh Trong Ân Điển Và Sự Thông Sáng Của Chúa!

Một ngày phước hạnh mẹ Tulip không thể không chia sẻ.  Mẹ Tulip có tấm vé dự buổi truyền giảng dành cho Phụ Nữ ở nhà thờ Northwest Bible Church hôm nay.  Bắt đầu lúc 12:00 trưa kéo dài đến 2:30pm.  Một bữa ăn trưa nhẹ nhàng và nước uống toàn mùi vị của Dâu Tây-một phong cách rất riêng của phụ nữ Northwest Bible Church đã được khoảng đãi.

Tham dự khá đông, phần lớn lứa tuổi từ 25 đến 60.  Chủ đề là “Growth”.  Cụ thể là Grow in Grace and Knowledge of God! (Hãy lớn mạnh trong Ân Điển và sự Thông Sáng của Chúa!)  

Xin mời bạn cùng đọc phân đoạn Kinh Thánh trong Tân Ước  II Phi-e-rơ 3:17-18

17 Hỡi kẻ rất yêu dấu, vì anh em đã được biết trước, vậy hãy giữ cho cẩn thận, e anh em cũng bị sự mê hoặc của những người ác ấy dẫn dụ, mất sự vững vàng của mình chăng.

18 Hãy tấn tới trong Ân Điển và trong Sự Thông Biết Chúa và Cứu Chúa chúng ta là Đức Chúa Jesus Christ.”  

Đó phần đoạn Kinh Thánh chính được sử dụng trong suốt buổi thuyết giảng của diễn giả.

Một vài câu chuyện cảm động được chia sẻ qua những nhân chứng sống của các con cái Chúa.  Tất cả điều mang lại một sự gầy dựng Đức Tin cho nhau về sự Thành Tín và ước muốn tốt đẹp của Chúa dành cho loài người đã thay đổi nhiều cuộc đời lầm lạc.  Bất kỳ ai tin Ngài, vâng phục Ngài điều sẽ được kinh nghiệm những lẽ mầu nhiệm không bút mực nào tả được.  

Mẹ Tulip ghi nhận lại một số hình ảnh, xin chia sẻ cùng Moms2Moms.  

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: