RSS

Hãy Ngưng Ăn Cánh Gà Thường Xuyên

27 Th4


Tuliphantragiang

Hãy ngừng ăn cánh gà thường xuyên, và đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật.

Tulip (sưu tầm qua email).  Thông tin này hoàn toàn có thể tin cậy.  Bạn muốn kiểm chứng thông tin này, hãy gặp bác sĩ chuyên khoa Endocrinology ở địa phương bạn.  Các bác sĩ chuyên khoa về Endocrinology sẽ có những hướng dẫn rất cụ thể giúp cho phụ nữ có những triệu chứng bất thường liên quan đến rối loạn về hormone trong cơ thể phụ nữ.  Nhất là phụ nữ trong giai đoạn gần mãn kinh.  Nếu bạn kiểm soát nghiêm túc chế độ ăn uống của mình mà không thể giảm cân, bạn đừng lãng phí thêm thời gian với những câu hỏi mang tính võ đoán nữa, hãy chạy ngay đến các bác sĩ chuyên khoa Endocrinology để nhận câu trả lời chính xác và sự giúp đỡ hữu hiệu nhất của họ.

Một cô bạn của tôi gần đây đã phát hiện ra một u nang phát triển trong dạ con, cô ấy đã phải giải phẩu để cắt khối u đó. Cô tưởng rằng mình sẽ hồi phục sau phẩu thuật, nhưng cô ấy đã nhầm. Chỉ vài tháng sau, hiện tượng cũ lại tái phát. Cô ấy rất đau khổ tới gặp bác sĩ phụ khoa xin tham vấn. Vị bác sĩ hỏi cô một câu làm cô rất bất ngờ.

– Có phải cô thường xuyên ăn món cánh gà?

Và cô trả lời là:

-Đúng.

Đồng thời cô cũng thắc mắc, tại sao ông ấy biết được thói quen của mình.

Sự thật là trong thời buổi hiện đại này, các con gà đã được tiêm hormone tăng trưởng để đẩy nhanh sự phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh thực phẩm.

Gà thường bị tiêm một mũi hormone vào cổ hoặc vào cánh. Vì vậy, ở các bộ phận này, liều lượng hormone tập trung cao nhất. Các hormone này có tác dụng rất đáng sợ cho cơ thể và đẩy nhanh sự phát triển của gà. Điều nguy hiểm hơn là khi nó xuất hiện trong các hormone của phụ nữ, nó sẽ làm cho cơ thể người phụ nữ phát triển các u nang trong dạ con/tử cung.

Vì vậy, mọi người hãy xem lại cách ăn uống của mình. Đừng nên ăn, hoặc giảm hẳn việc thưởng thức món cánh gà chiên nước mắm nhé. 

(Hiệp hội Y tế Singapore.)

Advertisements
 

4 responses to “Hãy Ngưng Ăn Cánh Gà Thường Xuyên

 1. Chị Thúy

  04/27/2013 at 09:13

  Hum , rất may gđ chị không có thói quen dùng cánh gà chiên… nhưng chị cũng lắm bệnh là vì răng?

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   04/27/2013 at 09:37

   Coi bộ từ nay Thi Thi và Chương Chương đòi ăn cánh gà chiên sẽ không được đáp ứng nữa…lâu lâu có về nhà cậu Thành bên Chicago mẹ Châu sẽ mua gà sống nuôi không hóa chất về làm thôi chị ạ! 😦

    
   • Jackie

    04/27/2013 at 13:09

    Cám ơn Tulip đã nhắc nhở. Mình cũng ít ăn món này nhưng bây giờ biết rồi thì sẽ không ăn nữa.

     
   • Tulip Phan Trà Giang

    04/28/2013 at 07:46

    Không có chi chị ạ! Giá như nhà mình có thể nuôi gà chị Mỹ nhỉ! 🙂

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: