RSS

Tulip…Tulip… (Part 3)

29 Th4

Tuliphantragiang

Dì Thúy ơi!

Thứ Bảy phước hạnh!  Nguyệt Thi thi đấu bóng chuyền tại sân nhà thắng (vẻ vang hihihi…) 2-0.  Dù em không thể có mặt nhưng Thi không buồn, bởi vì Thi biết Mẹ phải tham dự Garden Party của chương trình Women’s Ministries ở Nhà Thờ. Em không gởi được em Chương cho ai nên chở em đến Nhà Thờ, Chương đã rất ngoan ngoãn trong gần ba tiếng đồng hồ.  Em thật là cảm kích Chương vô cùng!  Thi và Chương điều hiểu được nhu cầu của Mẹ, thông cảm và ủng hộ Mẹ, em rất hạnh phúc! 

Chở Thi về nhà, Thi tặng em một cánh Tulip màu hồng nhạc hái…nhà bạn, cầm cánh hoa ngửi mùi hương của nó thật gần…mê ly quá.   Chị thích Tulip như vậy em chụp lại những bức ảnh Tulip cho chị xem này.  Sáng thứ Bảy mưa nhiều, khi trời vừa tạnh, em chụp hình mấy nụ Tulip đang uống nước…mưa cho chị xem đó, dễ thương không?  Còn hình châu chấu nhỏ là Thi Thi chụp vào buổi gần chiều…rồi…Chị xem hìnhTulip và châu chấu nhỏ đi nhé! 

Em biết lễ này chị chả thiết đi đâu…đi đâu cũng thấy bâng khuâng một nỗi…buồn cho thời cuộc 😦

SONY DSC  SONY DSC
SONY DSC

SONY DSC SONY DSC

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: