RSS

Hoa Vàng Mấy Độ…Xin Gửi Tặng Ba (3) Người Tôi Yêu… :-)

08 Th5


Tuliphantragiang

Hoa Này xin Gởi Tặng Ba Người Tôi Yêu!  Bạn Hiền, Chị Thúy và Em Huyền!

Dear Chị Thúy and Huyền,

Hoa này em trồng trước nhà, hôm nay trước khi ra khỏi nhà vào bệnh viện em chụp hình này cho chị, Huyền và Bạn Hiền em nữa, các người xem nhé!  

Kết quả xét nghiệm không nghiêm trọng.  Nghĩa là căn bệnh thiếu máu không đến từ xuất huyết bao tử.  Thế là ổn rồi.  Em không quan tâm gì thêm nữa đâu.  Sẽ ăn uống khác đi để cơ thể sản sinh thêm hồng huyết cầu thôi.  Chị và Huyền yên tâm nhé!

Ngày mai trở lại làm việc như thường lệ, Cuối tuần em lái xe về Chicago, Ban Tráng Niên của Hội Thánh sẽ nhóm cầu nguyện tại nhà Anh Thành, mấy chị em gái và các cháu về để cùng gia đình Anh Thành hiệp một với Hội Thánh cầu nguyện tưởng niệm ngày Mất của Ba em!  

Trở về em sẽ kể chuyện cùng chị và Huyền sau nha!

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Advertisements
 

2 responses to “Hoa Vàng Mấy Độ…Xin Gửi Tặng Ba (3) Người Tôi Yêu… :-)

 1. Tâm Huyền

  05/10/2013 at 03:30

  Chị ơi, cảm ơn chị nhắn tin cho em và cả nhà 3A kết quả kiểm tra sức khỏe của chị! Như vậy là ổn rồi, em và mọi người bớt lo lắng. Em cũng đồng ý với suy nghĩ của chị và mong rằng việc ăn uống đúng cách này sẽ giúp ổn định lượng máu trong cơ thể chị. Sức khỏe là trên hết mà chị. Hy vọng kết quả kiểm tra lần sau cũng tốt (lượng bạch cầu tiếp tục giảm) như lần trước vậy thì vui lắm chị nhỉ.

  Ôi, nhà chị có nhiều hoa (vàng) đẹp quá. Bé Tâm cùng xem và bảo “nhà cô Út sướng thật mẹ nhỉ, có vườn rộng và nhiều hoa nữa..ước gì nhà mình có được như thế!”. Chị cố gắng lên nhé. Em sẽ gọi chị thường xuyên hơn để nghe chị kể chuyện vui!
  Em, Huyền.

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   05/10/2013 at 10:15

   Vườn nhà cô Út vẫn còn là một mảnh vườn hoang, mấy cây hoa đó là ở trước nhà, Bé Tâm mà ra sau vườn thì…sẽ nghĩ khác đi ngay…hihihihi…

   Nhưng cô Út sẽ dành chút thời gian vào buổi sáng sớm và buổi chiều để làm đẹp lại mảnh vườn đã bị bỏ hoang kể từ khi bà Ngoại của Thi và Chương về lại Việt Nam và bố của Thi Chương chọn làm việc xa nhà…

   Khi nào vườn nhà cô út đẹp như con nghĩ, cô Út sẽ cho con xem qua hình ảnh nhá! Yêu con thật nhiều!

   Cảm ơn Huyền dành chút thời gian cho chị! Chị cũng ước có thể ra ngoài cà phê với bạn như em. Nhất định, khi ổn định lại cuộc sống trong thời gian sắp tới, chị sẽ thường xuyên ra ngoài với những người Mẹ trong Hội Thánh nhiều hơn để thư giãn và chia sẻ học hỏi lẫn nhau về cách chăm sóc và dạy con tính độc lập và những nan đề khác mà mỗi ngày các cháu lớn lên cần được quan tâm và chia sớt, cảm thông cũng như…cả những hình phạt nếu chúng làm theo ý riêng và không theo giềng mối Chúa mà các cháu được học trong Nhà Thờ! Vấn đề học vấn của các cháu chị không lo, các cháu đang học tập tốt, nếu có trở ngại, chị cũng có phương pháp giúp đỡ các cháu vượt qua bằng cách đưa các cháu vào các chương trình TUTOR, cái chị lo chỉ là sự mài giũa nhân cách và nâng cao tâm hồn theo Ý Chúa ở các cháu mà thôi!

   Cuối tuần cả nhà vui nha!

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: