RSS

Nếu Không Thể Hiện Được Nét Đẹp Văn Hóa Của Thiên Quốc…Thì Xin Dừng Lại!

09 Th5


Tuliphantragiang

Nếu Không Thể Hiện Được Nét Đẹp Văn Hóa Của Thiên Quốc…Thì Xin Dừng Lại!- Mục Sư Phạm  Thiên Ân

Anh chị em thân mến!

Trong thời gian hơn một tháng qua, Trạm HealtoSave đã được Chúa ban phước một cách lạ lùng và ngày càng thu hút nhiều tôi tớ, con cái Chúa thuộc nhiều hội thánh địa phương khác nhau dự phần với tinh thần hiệp một trong Đấng Christ. Chúng tôi rất được khích lệ và vui mừng về điều này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số người tự xưng là Cơ Đốc nhân, nhưng vào mục Tin Nhắn (Message) của Trạm, không phải để ủng hộ, khích lệ, hay bày tỏ ý muốn đóng góp công sức cho công việc Chúa chung, mà ngược lại, dùng những lời lẽ rất khó nghe để chỉ trích, bắn phá. Trạm HealtoSave sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp mang tính cách yêu thương, xây dựng, đặt nền tảng trên Lời Hằng Sống của Đức Chúa Trời. Nhưng nếu ai có ý định vào Trạm để gây hấn, làm mất hòa khí, thì xin vui lòng dừng lại. Chúng tôi không cần biết người đó là ai, giữ chức vụ gì, nhưng nếu không thể hiện được nét đẹp văn hóa của Thiên Quốc hoặc phép lịch sự tối thiểu của một người sử dụng facebook, thì chúng tôi không hoan nghênh.

Lời Chúa có chép rằng: “Bây giờ, tôi khuyên quý vị hãy tránh xa những người này, cứ để mặc họ, vì nếu mưu định và công việc này đến từ loài người thì sẽ bị thất bại; nhưng nếu bởi Đức Chúa Trời mà ra thì quý vị không thể nào tiêu diệt họ được. Trái lại, quý vị liều mình chiến đấu chống lại Đức Chúa Trời!” (Công Vụ 5:38,39)

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: