RSS

Cả Nhà Cuối Tuần Vui Nha!

10 Th5


Tuliphantragiang

Chị ơi, cảm ơn chị nhắn tin cho em và cả nhà 3A kết quả kiểm tra sức khỏe của chị! Như vậy là ổn rồi, em và mọi người bớt lo lắng. Em cũng đồng ý với suy nghĩ của chị và mong rằng việc ăn uống đúng cách này sẽ giúp ổn định lượng máu trong cơ thể chị. Sức khỏe là trên hết mà chị. Hy vọng kết quả kiểm tra lần sau cũng tốt (lượng bạch cầu tiếp tục giảm) như lần trước vậy thì vui lắm chị nhỉ.

Ôi, nhà chị có nhiều hoa (vàng) đẹp quá. Bé Tâm cùng xem và bảo “nhà cô Út sướng thật mẹ nhỉ, có vườn rộng và nhiều hoa nữa..ước gì nhà mình có được như thế!”. Chị cố gắng lên nhé. Em sẽ gọi chị thường xuyên hơn để nghe chị kể chuyện vui cho em nghe!
Em, Huyền.

~~~~***~~~~

Vườn nhà cô Út vẫn còn là một mảnh vườn hoang, mấy cây hoa đó là ở trước nhà, Bé Tâm mà ra sau vườn thì…sẽ nghĩ khác đi ngay…hihihihi…

Nhưng cô Út sẽ dành chút thời gian vào buổi sáng sớm và buổi chiều để làm đẹp lại mảnh vườn đã bị bỏ hoang kể từ khi bà Ngoại của Thi và Chương về lại Việt Nam và bố của Thi Chương chọn làm việc xa nhà…

Khi nào vườn nhà cô út đẹp như con nghĩ, cô Út sẽ cho con xem qua hình ảnh nhá! Yêu con thật nhiều!

Cảm ơn Huyền dành chút thời gian cho chị! Chị cũng ước có thể ra ngoài cà phê với bạn như em. Nhất định, khi ổn định lại cuộc sống trong thời gian sắp tới, chị sẽ thường xuyên ra ngoài với những người Mẹ trong Hội Thánh nhiều hơn để thư giãn và chia sẻ học hỏi lẫn nhau về cách chăm sóc và dạy con tính độc lập và những nan đề khác mà mỗi ngày các cháu lớn lên cần được quan tâm và chia sớt, cảm thông cũng như…cả những hình phạt nếu chúng làm theo ý riêng và không theo giềng mối Chúa mà các cháu được học trong Nhà Thờ! Vấn đề học vấn của các cháu chị không lo, các cháu đang học tập tốt, nếu có trở ngại, chị cũng có phương pháp giúp đỡ các cháu vượt qua bằng cách đưa các cháu vào các chương trình TUTOR, cái chị lo chỉ là sự mài giũa nhân cách và nâng cao tâm hồn theo Ý Chúa ở các cháu mà thôi!

Muốn nói thêm với Huyền và chị Thúy, bây giờ chị bỗng muốn tìm các loại sách khôi hài trên thế giới đđọc, không phải học đòi muốn sở hữu được một khối óc khôi hài mà hình như chị cần những cái khôi hài để lấp đi những cái bi hài trong cuộc sống của chính mình, và sau đó là của những người mình yêu thương, quan tâm!!!

Cuối tuần cả nhà vui nha!
Much love,

Chị.

PS:  Tối nay chị sẽ lái xe về Chicago.  Cuối tuần sẽ rất bận.  Chị muốn tham gia vài hoạt động của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam bên ấy! Lâu lâu mới trở về bên ấy nên chị muốn thăm viếng nhiều bậc trưởng lão từng có ảnh hưởng tốt giúp thay đổi đời sống Đức Tin của chị!Và luôn tiện kêu gọi các HT Việt Nam ở Chicago giúp đỡ HT ở Tiền Giang em ạ!

Có gì vui xin cứ nhắn tin cho chị nhé!  Tiện đây chị xin chúc em và chị Thúy một ngày Lễ Mẫu Thân ấm áp tình yêu chân thật của phu quân, con cái, học trò và những người bạn, người thân trong gia đình! 

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: