RSS

Thư Kêu Gọi Của Mục Sư Nguyễn Văn Hải Bằng- HTTL Tiền Giang, Việt Nam

10 Th5


Tuliphantragiang

HỘI THÁNH ĐỨC TIN HÒA ĐỊNH-TIỀN GIANG
Kính gửi: HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM TẠI HOA KỲ
Ban chấp hành HỘI THÁNH
Gia đình chị Phan Trần Diễm Châu
Cùng toàn thể thân tín hữu trong HỘI THÁNH

Lời đầu tiên cho phép HỘI THÁNH Tiền Giang kính gửi lời chào thăm hỏi ân cần lời chúc tốt đẹp nhất trong tình yêu thương CHÚA Cứu Thế JÊSUS ban cho trên gia đình chị Diễm Châu cùng toàn thể quý anh chị em trong HỘI THÁNH.

 Kính thưa toàn thể anh chị em!

HỘI THÁNH CHÚA tại Hòa Định được hình thành trong bối cảnh thật là khó khăn, bị bắt bớ anh em cậy ơn CHÚA mà ra đi hầu việc NGÀI  một cách tình nguyện anh em vì lòng yêu mến CHÚA chung tay góp sức xây dựng, gây dựng mở mang Vương quốc ĐỨC CHÚA TRỜI thực thi đại mạng lệnh CHÚA phán Mathiơ 28:19-20, Mác 16:15 đầy sự thương yêu của CHÚA ban, năm 2007 HỘI THÁNH Hòa Định đã có giấy tư cách pháp nhân tự do sinh hoạt đạo do chính quyền cấp từ đó dễ dàng thờ phượng CHÚA không sợ cảnh bắt bớ như xưa. Cảm tạ ơn NGÀI qua sự cầu nguyện của HỘI THÁNH NGÀI cho gặp đầy tớ CHÚA chị Diễm Châu cùng chung một tâm tình thờ phượng cùng một đức tin với nhau, ao ước sẽ gặp nhiều đầy tớ có tâm tình công việc CHÚA như anh.

ms

Kính thưa toàn thể anh chị em, trong quá trình chính quyền cho giấy tư cách pháp nhân đòi HỘI THÁNH xây dựng nhà tường để bảo vệ tánh mạng người nhóm(lúc đó HỘI THÁNH nhà lá siu vẹo) anh em chúng tôi cầu nguyện CHÚA xin NGÀI cho xây NHÀ NGUYỆN thờ phượng trang nghiêm hơn, tôi thay mặt HỘI THÁNH thế chấp ngân hàng vay 180 triệu đồng để xây dựng trả dần dần từ 2007 đến nay còn nợ 60 triệu tương dương 3.000USD . Đây quả thật một thách thức khó khăn cho HỘI THÁNH Tiền giang và gia đình tôi hàng ngày lo âu thấp thỏm chỉ biết kêu cầu CHÚA xin mở đường  gặp những anh em đầy tớ trung tín cùng liên kết nhau tỏa lòng yêu thương xây dựng Vương Quốc CHÚA ngày càng rộng mở Ê-sai  54:2 Hãy mở rộng ngươi.

Hàng tuần Tiền giang nhóm thờ phượng CHÚA Hòa định  từ 7 giờ đến 9 giờ 30, điểm nhóm mới chiều 2 giờ đến 3 giờ 30, hàng tháng dành 4 ngày học cho Lớp Nhân sự- Chương trình Isom, Trong năm 2012 HỘI THÁNH Hòa Định truyền giảng có nhiều người tin nhận CHÚA,các cuộc truyền giảng có gần 200 người dự truyền giảng HỘI THÁNH không đủ ghế ngồi phải đi mướn thêm ghế bên ngoài để dùng vào truyền giảng tạ ơn CHÚA cho có người tin CHÚA , ra đi chứng đạo mở thêm 01 điểm nhóm mới tại Huyện Tân Phước vùng đất ngập mặn chỉ trồng cây khóm thân tín hữu ngồi dưới đất ngồi nhóm thờ phượng có người tin CHÚA (Hình ảnh có gửi kèm theo gửi qua quý vị).  Kính xin toàn thể quý ân nhân Mục sư-Ban chấp hành  cùng nhau hiệp một  cầu nguyện giúp đỡ HỘI THÁNH chúng tôi được xây hồ baptem( hiện xây hồ khoảng 6 triệu)  và thêm một số số ghế ngồi thờ phượng( 1 cái ghế giá 130.000 đồng, nhu cầu cần 100 cái ghế cho toàn tỉnh), lần hồi trả hoàn tất số nợ còn thiếu ngân hàng trong việc xây cất NHÀ NGUYỆN  Thoát khỏi sự khổ tâm này Vậy hỡi  anh em yêu dấu của tôi, Hãy vững vàng chớ rúng động hãy làm công việc CHÚA cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong CHÚA chẳng phải là vô ích đâu 1Cô-rinh-tô 15:58.

Hễ làm việc gì, hãy mang hết lòng mà làm như làm cho CHÚA chớ không phải làm cho người ta Cô-lô-se 3:23 Xin mở rộng tấm lòng nhân từ thương xót thể hiện Tình yêu thương mỗi người tùy lòng đã định mà giúp Một phần kinh phí cho HỘI THÁNH xin yêu kẻ lân cận dùa giúp nhau trọn lòng yêu thương của CHÚA dạy Hãy mang gánh nặng cho nhau như vậy anh em sẽ làm trọn luật pháp của Đấng CHRIST  Galaty 6:2. Chúng tôi tin chắc chắn rằng NGÀI sẽ báo đáp lại  ban phước bù đắp lại công khó của anh chị em làm công việc rời rộng Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho ĐỨC GIÊ-HÔ-VA vay mượn;NGÀI sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người Châm ngôn 19:17. Kính xin gia đình chị Diễm Châu cùng toàn thể quý anh chị em HỘI THÁNH-Mục sư Ban chấp hành cùng nhau cầu nguyện giúp đỡ nan đề của HỘI THÁNH quê nhà, tiếp bước tiếp sức cho chương trình nhân sự của Tỉnh Tiền giang ra đi chứng đạo tìm kiếm người hư mất trở lại tin nhận NGÀI  làm Đấng Cứu Chuộc đời mình, Anh em chúng ngàn đời nhớ ơn công khó của anh em.

Cầu xin Ba ngôi ĐỨC CHÚA TRỜI động chạm cảm động hết thảy quý tôi tớ NGÀI đồng tâm hiệp lại cầu nguyện vì công việc CHÚA tại Tiền Giang, ngày càng phấn hưng hơn. NGÀI ban sức mạnh mẽ cho quý HỘI THÁNH ngày càng phát triển đông như sao trên Trời như cát dưới biển ân tứ sự dư dật hơn nữa , theo ý muốn của NGÀI và góp phần vào công trường phát triển Vương quốc CHÚA ngày một lớn mạnh, đưa Phúc Âm đến giữa dòng dân tộc Việt Nam nói chung và HỘI THÁNH CHÚA tại Tiền Giang nói riêng.Xin chúc sức khỏe toàn thể quý anh chị em sống trong Tình yêu Cứu CHÚA JÊSUS.Amen

HỘI THÁNH ĐỨC TIN HÒA ĐỊNH-TIỀN GIANG
Mục Sư quản nhiệm: Nguyễn Văn Hải Bằng 

Địa chỉ HỘI THÁNH: Số nhà 130, Ấp Nhơn Hòa, Xã Hòa Định, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Số điện thoại : (84) 073. 3651. 562 Văn Phòng

(84) 0979. 837. 322 Mục sư Bằng
email: haibang_cg@yahoo.com
hoithanhtiengiang12@yahoo.com
http://www.facebook.com/haibang.cg
http://www.facebook.com/hoithanh.tiengiang?fref=ts

Mục sư Bằng trao quà cho Mẹ Chị Bích

DSCN0056

phat qua hoc sinhphát quà

Advertisements
 

4 responses to “Thư Kêu Gọi Của Mục Sư Nguyễn Văn Hải Bằng- HTTL Tiền Giang, Việt Nam

 1. Tulip Phan Trà Giang

  05/10/2013 at 18:02

  Gia Đình chúng tôi xin hứa dâng số tiền giúp Hội Thánh Tiền Giang xây hồ làm Thánh Lễ Báp Tem cho quí con cái Chúa!

   
  • Nguyễn Công Hùng

   05/11/2013 at 09:17

   Cầu xin Ba ngôi ĐỨC CHÚA TRỜI ban phước động chạm lòng toàn thể anh em cùng nhau nắm chặt tay liên kết hướng về quê hương Tiền Giang nói riêng, cũng như quê hương Việt Nam nói chung để chung vai đắp xây, xây dựng HỘI THÁNH ngày càng phát triển. Amen!

    
  • Nguyễn Văn Hải Bằng

   05/12/2013 at 10:40

   Cám ơn chị đã cầu nguyện cho HỘI THÁNH TIỀN GIANG, Cầu xin CHÚA chúc phước lại tràn đầy trên đời sống gia đình anh chị và HỘI THÁNH.Amen

    
   • Tulip Phan Trà Giang

    05/13/2013 at 11:52

    Thưa Mục Sư Hải Bằng!
    DC đã làm theo sự thúc giục của Chúa Thánh Linh đặt vào lòng DC. Xin cảm ơn Mục Sư và Hội Thánh đã cầu nguyện nhiều trước khi DC mang thông điệp kêu gọi trở về Hội Thánh Chicago, cảm tạ ơn Chúa, Ngài đã làm việc một cách lạ lùng. DC cảm nhận được sự cầu nguyện của chúng ta đã và đang được Chúa trả lời. Xin Mục Sư và em Hùng tiếp tục kiên nhẫn cầu nguyện cùng với tôi và chúng ta cũng kiên nhẫn chờ đợi! Chúa luôn luôn trả lời sự cầu nguyện của con cái Ngài theo thẩm định thời gian của Ngài chứ không phải theo thời gian của chúng ta. Chúa không bao giờ để cho con cái của Ngài phải tự mình gánh vác gánh nặng thập giá quá sức chúng ta đâu, nhất là đối với các TÔI TỚ của Ngài!

    DC tin rằng, Chúa sẽ có chương trình tốt đẹp cho Hội Thánh Tiền Giang trong những ngày sắp tới! Hallelujah, Ngợi Khen Cứu Chúa chúng ta!

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: