RSS

Xin Chúa Phục Hưng Đất Nước Việt Nam Thân Yêu Của Chúng Con!

23 Th5


Tuliphantragiang

Xin Chúa Phục Hưng Đất Nước Việt Nam Thân Yêu Của Chúng Con!

Trong khi đang xem chương trình truyền hình của Nick Vujicic được truyền hình trực tiếp trên VTV6 từ sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tôi nghe có tiếng nói trong lòng rất rõ ràng: “Ta sai Nick đến để các con biết rằng Ta đã bắt đầu mở toang cánh cửa cứu rỗi của Ta ở Việt Nam; một khi Ta đã mở thì không kẻ nào có thể đóng được! Qua con người khuyết tật nhỏ bé nhưng đầy đức tin này, Ta đang dấy lên một làn sóng mãnh liệt của sự cầu nguyện khắp đó đây trên đất nước các con. Làn sóng đó cũng sẽ chạm đến những cộng đồng người Việt ở hải ngoại và cả một lực lượng hùng hậu của những người ngoại quốc mà Ta đã đặt vào lòng họ gánh nặng Việt Nam.

Các con đừng bối rối, đừng nao núng nếu vẫn còn thấy những sự chống đối, bắt bớ, bách hại trên quê hương của các con, ngay cả khi những điều đó có vẻ gia tăng trong một giai đoạn, vì đó chỉ là phản ứng tự nhiên của những con thú dữ đang giãy chết mà thôi! Hãy vững tin nơi Ta và đừng bao giờ quên những Lời này: ‘Các con bé nhỏ ơi! Các con thuộc về Đức Chúa Trời và đã chiến thắng chúng, vì Đấng ở trong các con vĩ đại hơn kẻ ở trong thế gian!'” (I Giăng 4:4)

Hallelujah! Cảm ơn Chúa! Với đức tin và lòng khao khát, chúng con xin tiếp nhận những lời này và công bố trong danh Jesus Christ rằng đất nước và dân tộc Việt Nam chúng con thuộc về Đức Chúa Trời! Amen!

Mục Sư Phạm Thiên Ân

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: