RSS

Sứ Điệp Nick Vujicic Thật Sự Muốn Truyền Đạt Đến Việt Nam

26 Th5


Tuliphantragiang

Anh chị em thân mến!

Cánh cửa cứu rỗi đã bắt đầu mở toang cho dân tộc Việt Nam thân yêu của chúng ta. Tuy nhiên, đa số người Việt Nam có được cứu hay không, điều đó phụ thuộc vào chính thái độ của các Cơ Đốc nhân Việt Nam. Sự ngăn trở từ những người ngoại không đáng kể, nhưng sự ngăn trở từ trong nội bộ Hội Thánh mới thật sự là mối quan ngại cho tất cả những ai mang trong lòng gánh nặng Việt Nam!

Hỡi những cầu thủ thuộc linh của đội tuyển Việt Nam, chúng ta đã gây chấn thương cho đồng đội và sút bóng vào lưới nhà quá nhiều rồi! Đã đến lúc phải dừng tất cả những chuyện này lại và bình tĩnh định vị khung thành của đối phương! Đã đến lúc phải chấn chỉnh lại đội hình và phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, ăn ý theo sự hướng dẫn và sắp đặt của Huấn Luyện Viên tài ba THÁNH LINH! 

Từ vòng 16m50 của đội nhà, chúng ta hãy chuyền bóng cho nhau một cách tinh tế! Đừng lạm dụng kỹ thuật cá nhân, nhưng hãy chơi trong tinh thần đồng đội! Hãy vận dụng sức mạnh tổng lực của cả hàng thủ lẫn hàng công! Hãy kiên nhẫn, khéo léo, nắm bắt cơ hội, và… SÚT… SÚT… SÚT…! Hãy SÚT cho tới khi nào các tiền đạo, tiền vệ, trung vệ, hậu vệ của đối phương bị tê liệt hoàn toàn, SÚT cho tới khi nào thủ môn của chúng ngã quỵ xuống vì không còn đủ sức nhặt bóng nữa, và SÚT cho tới khi nào gã huấn luyện viên satan gian xảo, hiểm độc kia phải xấu hổ mà “xin từ chức” thì thôi! Hallelujah!

Chúa Jesus dạy rằng: “Bất cứ điều gì các con muốn người ta làm cho mình, hãy làm điều đó cho họ, vì ấy là luật pháp và lời tiên tri.” (Ma-thi-ơ 7:12) Cơ Đốc nhân này hãy chúc phước cho các Cơ Đốc nhân khác, mục sư này hãy chúc phước cho các mục sư khác, gia đình này hãy chúc phước cho các gia đình khác, nhóm tế bào này hãy chúc phước cho các nhóm tế bào khác, hội thánh này hãy chúc phước cho các hội thánh khác. Hãy bắt đầu làm điều đó ngay hôm nay đi, thì mỗi Cơ Đốc nhân, mỗi mục sư, mỗi gia đình, mỗi nhóm tế bào, và mỗi hội thánh tại Việt Nam sẽ nhận lại được chính quả bóng tennis của sự chúc phước mà mình đã ném đi, cùng với vô số những quả bóng tennis tốt lành được ném đến từ những Cơ Đốc nhân khác, những mục sư khác, những gia đình khác, những nhóm tế bào khác, và những hội thánh khác. Một Vòng Tay Tình Yêu sẽ được mở ra với phước hạnh tuôn tràn từ thiên thượng! 

Thay vì những lời rủa sả hoặc kêu rêu, mắng nhiếc, phàn nàn, nói xấu lẫn nhau, người ta sẽ chứng kiến một cơn mưa vĩ đại của những lời chúc phước ở khắp mọi nơi trên đất nước này! Những lời chúc phước cùng với những ý tưởng và hình ảnh đẹp đẽ, tốt lành sẽ tràn ngập trên từng trang facebook, đẩy lùi hoàn toàn những thứ rác rưởi, rẻ tiền, hoặc vô bổ vốn nhan nhản bấy lâu nay trên mạng xã hội khổng lồ này! 

Nhân danh Chúa Jesus Christ, Trạm HealtoSave kêu gọi tất cả những ai thật sự là Cơ Đốc nhân hãy dẹp bỏ mọi thành kiến cùng những suy nghĩ ấu trĩ, cục bộ để bắt đầu hưởng ứng thông điệp này. Đừng nhuộm facebook bằng màu cờ của bất cứ quốc gia nào trên thế giới này, nhưng hãy để cho facebook của từng người trở nên rực rỡ với màu cờ Thiên Quốc – Giê-hô-va Nis-si! Hallelujah! Amen!

Mục Sư Phạm Thiên Ân

Xin bạn đọc dành chút thời gian để lắng nghe và xem Video clip về Thông Điệp Quan Trọng mà Mục Sư Nick Vujicic thật sự muốn truyền đạt đến Nhà Nước Việt Nam, Dân Tộc Việt Nam và toàn thể quí con cái, tôi tớ Chúa tại Đất Nước Việt Nam thân yêu!

Advertisements
 

2 responses to “Sứ Điệp Nick Vujicic Thật Sự Muốn Truyền Đạt Đến Việt Nam

 1. Trần Tố Nga

  05/28/2013 at 13:24

  Cảm ơn em, DC!
  Sứ điệp tuyệt quá!
  Chị Nga.

   
  • Chúa Yêu Simon Lâm

   05/30/2013 at 11:44

   Cảm ơn chị! Sứ điệp quá tuyệt vời.

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: