RSS

Thi Thi’s UniCycle Talent Show

29 Th5


Tuliphantragiang

Cả tháng nay, mẹ Tulip vừa giúp Thi luyện tập Xe đạp một bánh, vừa cầu nguyện cho con và nhóm bạn của con.  Cuối cùng, ngày hôm qua các con đã được chọn vào Talent Show của Thành Phố.

Sáng nay mẹ Tulip cảm thấy thật là vui.  Mẹ đưa Thi và Anna đến trường thay vì con và bạn con đến trường bằg School Bus như thường lệ, chỉ vì hôm nay các con tổng dợt cho Talent Show, các con cần Unicycles.  Mẹ vừa drop các con off, hai đứa nhanh chóng lên chiếc xe đạp một bánh của mình và chạy vòng qua cánh B để vào lớp.  Các con không chứng kiến cảnh tượng mẹ chứng kiến, tất cả những đôi mắt ngưỡng mộ hai con từ các cô cậu học trò đổ dồn về hai con đang chạy xe đạp một bánh với chiếc cặp sách vở trên vai, mẹ nghe tiếng nói với theo của mấy cậu học trò “trông hai cô bé kìa, COOL quá đi thôi, nhìn kìa tụi bây, hai con nhỏ lớp nào ấy nhỉ?  Ngưỡng mộ quá…”, Mẹ phải đợi khi hai con chạy xe khuất vào cánh B, mẹ còn nhìn theo đám bạn học nam các con chạy theo dáng các con không ngừng ngạc nhiên “Thi và Anna phải không!  trông bọn họ COOL quá!”.  Mẹ Tulip ngơ ngẩn một lúc, rồi mẹ mỉm cười mường tượng lại cái cảnh mẹ vừa thả hai chiếc xe xuống, hai đứa ôm mẹ hôn rồi nhanh nhẩu phóng lên xe chạy bon bon qua cánh B vào lớp mà sau lưng là những đôi mắt ngưỡng mộ từ bạn bè.  Yes, It’s COOL, You look pretty Cool, my dear!

Sáng mai con biểu diễn mà mẹ không thể đến xem, chỉ chở con đến trường, mẹ phải về lo cho em Chương nữa, sau đó mẹ đi làm, mẹ không thể nghĩ mãi thế kia được, việc luyện tập là quan trọng, còn biểu diễn thì con không cần mẹ, việc cổ võ con mẹ đã nhờ mẹ của Hanna rồi.  Đừng buồn mẹ nhé Thi Thi!  Chiều này con tập luyện rất tốt, mẹ tin ngày mai các con sẽ biểu diễn tốt trước hội đồng thành phố và cư dân quanh vùng.

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

Chỗ…ra vào của mẹ con nhà Tulip…(có chiếc SUV Toyota REV4 phía trước Garage đậu xe)

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

Advertisements
 

11 responses to “Thi Thi’s UniCycle Talent Show

 1. Hiếu

  05/30/2013 at 11:29

  Thy Thy giỏi quá! Khi nào em về Việt Nam dạy cho chị Hiếu với nha Thy!!!

   
 2. Chúa Yêu Simon Lâm

  05/30/2013 at 11:58

  Cháu của cậu Lâm giỏi quá! Cậu Lâm từng này tuổi rồi mà cũng chưa dám đi xe đạp một bánh…hihihi

   
 3. Hạnh NEIU

  05/30/2013 at 12:17

  Whoa… how COOL she is. Nhà Châu đó huh? Đẹp wuá đi…ox Châu làm gì bên Ohio? EE huh?

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   05/30/2013 at 12:39

   Cảm ơn Hạnh!
   Ừ nhà Châu được ghi chú ở trên đó (nhiều nhà quá H không biết nhà nào…hihhi). Ba tụi nhỏ làm việc ở bên đó mà, Chicago ý…Không, he không phải E gì cả, chỉ là technician thôi.

    
 4. Dã Quỳ

  05/30/2013 at 13:12

  wow …..Super girl! Thi Thi giỏi quá chừng luôn!

  Mẹ cũng giỏi vì đã luôn ủng hộ và khuyến khích con gái nữa đó!

  Keep it up, dear!!!

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   05/31/2013 at 09:52

   Để Thi Thi có thể trở thành “super girl” như dì khen thưởng, mẹ Tulip và Thi Thi đã từng trở thành những diễn viên cực kỳ…lì lợm bất chấp mọi…hiểm nguy đó dì Quỳ! 🙂

    
 5. Trần Diễm Mi

  05/30/2013 at 13:45

  Ôi nhìn cháu đi mà em run quá…lần đầu em thấy con nít học đi xe đạp một bánh đó chị! Cháu học bao lâu rồi mà đi giỏi vậy chị?

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   05/31/2013 at 09:50

   Hơn hai năm rồi em! Chị cũng run khi ở bên cạnh cháu suốt hai tuần nay. Hôm qua cháu biểu diễn xuất sắc lắm (chị nghe nói chứ không đến dự được). Nếu mẹ bé Anna gởi hình sang, chị post cho Mimi xem nha!

    
 6. Tâm Huyền

  05/31/2013 at 09:44

  Ôi! trông cháu Thi giỏi quá. Giống hệt một diễn viên xiếc thực thụ…

   
 7. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  05/31/2013 at 13:16

  Hôm nay lại biết bé Thi có thêm 1 tài nữa ( vẫn là câu nói mẹ giỏi sanh con giỏi … hihi ) . Nhìn bé Thi chẳng khác gì đang xem … xiệc ( hay xiếc ) . Cám ơn mẹ Tulip cho dì Châu mở mang … tầm nhìn xa thêm nữa … 😛

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   06/01/2013 at 09:10

   Cảm ơn Dì Tiểu Thảo nhiều nhiều! Thi Thi nhờ lì lợm (hihihi) mới vượt qua những cái trò…ú tim này, còn mẹ Tulip cũng chỉ hổ trợ tinh thần và giúp Thi tập luyện thôi…., Thi còn một cái trò…ú tim nữa, hôm nào bậc mí cho dì biết nghen 🙂

   Hôm nay mình đưa Thi đi thi đấu bóng chuyền. Đây là trận đấu “Tournament” nếu đội của Thi could make through thì đến 7 giờ tối mới chơi trận cuối. Trận đầu bắt đầu lúc 11 giờ sáng. Sẽ…report cho dì, dì Hạnh, dì Quỳ sau nha!

   Chúc cả nhà cuối tuần dzui dzẻ!
   Love ya!

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: