RSS

Chương Chương’s Recognition Awards and Clap Out…

01 Th6


Tuliphantragiang

Hôm qua, mẹ Tulip phải rời văn phòng lúc 2 giờ chiều để chạy về trường tiểu học của Chương Chương cho kịp tham dự buổi Recognition Awards của Chương và tham gia cùng tất cả các bậc phụ huynh để “Clap Out” các học sinh lớp 5.  Thật cảm động, thật vui, bài phát biểu cảm tưởng của Chương rất dí dỏm, nhưng chứa đựng những ghi nhận rất chân thành, mẹ Tulip rất tự hào về Chương, trong khoảng khắc, giữa đám đông mẹ Tulip bỗng thấy như chỉ có Chương Chương và mẹ Tulip của Chương Chương đang hiện diện… 🙂 (chẳng chút khiêm nhường)

Clap Out bắt đầu đúng vào lúc 3:15 chiều.  Lớp Chương Chương bước ra đầu tiên, kế đến là lớp của Thầy Travis và sau cùng là lớp của cô Martin .  Các cháu đã đi vòng qua tất cả các lớp học, thư viện, phòng ăn, văn phòng..v..v.., Trong khi các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đang…nổ lực vỗ tay (Clap out) tiễn đưa các cháu ra khỏi ngôi trường thân yêu để về nghỉ hè thì các cháu đưa tay vẫy chào trường lớp, thầy cô và các em nhỏ còn ở lại ngôi trường này những năm sau nữa…Thật cảm động, nhưng cũng thật vui!  

Thế là con đã hoàn thành tốt đẹp một đoạn đường trong hành trình tìm đến tương lai  cũng như trau dồi nhân cách bằng con đường học vấn.  Mẹ chúc con và bạn bè con sẽ có một kỷ nghỉ hè thật vui, thật ý nghĩa với tuổi thơ con.  Mẹ mong và tin rằng, khi mùa hè qua đi, con và bạn bè bước vào giai đoạn mới nhiều thử thách hơn, thú vị hơn vui vẻ hơn ấm áp hơn đang chờ đợi các con ở ngôi trường mới, Six Station!  Mẹ yêu con, yêu rất nhiều con trai của mẹ!

CLAP OUT…

SONY DSCChương Chương chính thức bước ra khỏi lớp lần cuối cùng để về nghỉ hè và chuyển trường vào năm tới

SONY DSCĐi khắp các hall ways để vẫy tay chào tạm biệt ngôi trường thân yêu và đón nhận những tràng pháo tay đưa tiễn của phụ huynh và thầy cô cũng như các em còn  lại…

Dưới Đây là một số hình ảnh Chương Chương…tranh thủ đùa vui với bạn bè trước khi lên School Bus về nghỉ hè…

SONY DSCNhững cây kem cuối cùng từ Thầy Hiệu Trưởng dành cho học trò của Thầy…

SONY DSC SONY DSC

Cô Giáo Chủ Nhiệm của Chương Chương, Mrs. Boring (nhưng lớp học không bore tí nào-said Chương)

SONY DSC

Thầy Hiêu Trường chia tay từng học trò…Chứng kiến cảnh này không ai có thể không cảm động đến bậc khóc…

SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Thầy Hiệu Trưởng đang viết lưu bút…

SONY DSC

Thầy Hiệu Trưởng và Chương Chương

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Bộ ba này…không biết sau kỷ nghỉ hè…còn được chung trường chung lớp không….

Advertisements
 

10 responses to “Chương Chương’s Recognition Awards and Clap Out…

 1. Trần Diễm Mi

  06/01/2013 at 22:15

  Nhìn Chương Chương, em thích nhất là cái khuôn mặt cùng với cái cặp kính. ôi, nhìn trí thức phét 🙂 Lại còn nước da ngăm ngăm, thấp bé hơn so với bạn cùng lớp mình. đúng dân sự Việt Nam luôn chị, chả lai chút nào 🙂
  Em thấy chị có nhắc đến bài phát biểu cảm tưởng của bé Chương,mà về chủ đề gì vậy chị ha?

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   06/02/2013 at 17:32

   Chương Chương sở hữu…màu da của Mẹ, cả đôi mắt và tánh tình em ạ! Làm sao cháu có thể bị…lai khi cha mẹ chính tông là…dân sự Việt Nam được Mimi…hihihi…

   Bài nói chuyện là do Chương Chương viết, cô giáo chọn Chương để phát biểu tại buổi tuyên dương danh dự, Chương cóc óc dí dỏm vì đọc quá nhiều sách gây cười ở thư viện, thêm vào đó, chị có giúp cháu trong bài viết, nên dì dí dỏm, cũng không thiếu phần cảm động và tri ân quí thầy cô em ạ.

    
 2. Nguyễn Văn Hải Bằng

  06/02/2013 at 09:29

  Nhìn bé Chương sáng láng quá, có tài năng. Xin CHÚA ban phước cho hai cháu học giỏi để lo cho Cha Mẹ và hơn hết phụng sự Nhà NGÀI. CHÚA ban phước gia đình chị và HỘI THÁNH.Amen

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   06/02/2013 at 17:34

   Xin cảm ơn Mục Sư khích lệ cháu và nhắc nhở mục đích sống tốt đẹp nhất của đời người là hầu việc Đức Chúa Trời! DC sẽ cố gắng cậy ơn Chúa hướng dẫn cháu theo Thánh Ý của Ngài!

    
 3. Văn Châu

  06/02/2013 at 10:32

  Chúc mừng cháu Chương Chương và chia vui cùng toàn thể gia đình.
  Cầu nguyện cho các cháu luôn giỏi giang và thành đạt

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   06/02/2013 at 17:36

   Xin cảm ơn Huynh Châu lúc nào cũng dành cho Tulip, các cháu và gia đình những khích lệ về tinh thần và những tình cảm thân thương nhất. Thay mặt cả nhà, Mẹ Tulip xin chúc Huynh luôn sống trong an vui và trãi lòng với những người khốn khó như Huynh vẫn luôn canh cánh bên lòng với niềm tin ở ngày mai!

    
   • Công Hùng

    06/03/2013 at 09:24

    CHÚA đã ban phước cho gia đình chị đó. Em thấy 2 con của anh chị rất hiền lành có tài, chị ráng kèm các em nha, đi theo đường lối CHÚA và học giỏi mai này thành công như mong đợi. Nguyện CHÚA ban phước trên gia đình ơn càng thêm ơn. Amen

     
 4. Dã Quỳ

  06/03/2013 at 14:11

  Chúc mừng con trai Chương Chương đã học xong tiểu học với những thành tích học tập tốt đẹp nhen! Dì DQ cũng xin được chia vui cùng ba mẹ và gia đình của con trai luôn nhen. Hết hè này, lên middle school rồi, lại được đi học chung với chị Thi phải hông nè?

  Nhìn tấm ảnh thầy Hiệu Trưởng ôm hôn các em học trò cuối cấp mà …dì DQ cảm động muốn khóc luôn. Cách đây 20 năm, dì DQ tốt nghiệp trung học phổ thông, cũng ôm các thầy cô không muốn rời đó (vì dì biết sau đó dì sẽ phải đi định cư ở HK mà).

  Tiếp tục cố gắng trao dồi học vấn nhen Chương ngoan!

  Cám ơn mẹ Tulip đã chia sẻ những hình ảnh, sinh hoạt của 2 chị em Thi – Chương và gia đình nhen! Mẹ Tulip thật tài giỏi và hết lòng lo cho gia đình, con cái đó nhen!

  hugs & kisses

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   06/04/2013 at 10:36

   Cảm ơn Dì Quỳ rất là nhiều! Mong rằng về sau, Chương lớn, Chương sẽ có thể giao tiếp và nói chuyện được với các Dì, và các dì cậu khác để Chương có thêm được những quan tâm và yêu thương từ những người bạn tốt của Mẹ Tulip! Mong lắm!

   Đọc bài thơ Tháng Sáu của Dì chị khóc ngon ơ….

   Những chia sẻ của chị, một phần cũng muốn khuyến khích nhiều người mẹ đang gặp khó khăn về quĩ thời gian, hy vọng điều chị chia sẻ sẽ nâng đỡ tinh thần nhiều Moms2Moms khác, không riêng gì về chị em xóm vắng nhà mình!
   Thương dì Quỳ thật nhiều!
   Great Big Hug to you my baby sister!

    
   • Dã Quỳ

    06/05/2013 at 11:00

    Em có bố Cún phụ 1 tay để đưa đón tụi nhỏ đi học này, học kia mà nhiều khi còn đừ cả người. Bởi vậy nên nhiều khi thấy chị 1 mình (vắng ba Chương – Thi) mà vẫn chu toàn mọi việc thật tốt đẹp như vậy nên em phục lăn luôn.

    big hugs nha!

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: