RSS

Thêm Một Sự Kiện Đang Xảy Ra Ứng Nghiệm Lời Kinh Thánh

21 Th6


Tuliphantragiang

DẤU ẤN CỦA QUỶ 666 – CHÍP ĐIỆN TỬ 666 ĐÃ XUẤT HIỆN

chip2 chip1

“(16) Nó bắt mọi người, nhỏ cũng như lớn, giàu cũng như nghèo, tự do cũng như nô lệ, phải thích dấu trên tay hữu hoặc trên trán. (17) Không ai có thể mua bán, nếu không mang dấu thích đó, tức là con số tương đương với tên nó. (18) Ðây là lúc cần phải có sự khôn ngoan. Ai có trí thông minh hãy tính ra số của tên Con Thú, vì đó là số của tên một người, và số của tên người ấy là sáu trăm sáu mươi sáu.” (Khải huyền 13, 16 – 18 )

Các bạn yêu dấu của tôi, xin vui lòng đọc hết thông tin nầy VÀ XIN CHUYỂN THÔNG BÁO NẦY CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA CHÚNG TA ĐỂ CÙNG BIẾT VÀ TỈNH THỨC !

dauanmaquy

Hãy đọc thông tin mới nầy và tỉnh thức, vì thật đúng theo Kinh Thánh đã được báo trước rằng khi những điều nầy xảy ra thì chúng ta biết rằng quả thật ngày cuối cùng đã đến, vì Chúa Jesus phán rằng ” ngày và giờ Chúa đến sẽ không ai biết ngoại trừ Cha trên trời. Đừng bị lừa dối bởi Satan rằng ngày Chúa chưa trở lại…và khi điều nầy xảy ra thì càng thêm bằng chứng rõ ràng chắc chắn cho chúng ta.

Hãy tỉnh thức và sống như một người khôn ngoan và đừng xem thường những điều nầy, vì sau khi những ai tin nhận Chúa Jesus sẽ được Ngài cất lên không trung rồi thì thế gian sẽ không còn sự ăn năn được nữa cũng như không còn Ân Điển (Sự Chết Thay cho chúng ta của Cứu Chúa Jesus) chỉ là luật pháp của sự cai trị cho địa ngục.

Mọi thông tin nầy nghe rất hấp dẫn và vô cùng văn minh hiện đại phải không? Nhưng điều đáng sợ là đã ứng nghiệm lời Kinh Thánh đã báo trước vì khi đã xảy ra nghĩa là ngày cuối cùng đã đang đến gần!

Obama phê duyệt microchipping như cải cách chăm sóc sức khỏe tại Mỹ vào năm 2013. Các vi mạch sẽ được bắt buộc, mà không có nó, bạn không thể có quyền truy cập đến các trung tâm y tế. Thực hiện được trung tâm y tế đầu tiên là một cái cớ để bước đến nhiều thứ như sự kiểm soát con người. Nhưng nó sẽ không làm bất cứ điều gì, bạn không có thể mua hoặc bán và thay thế các ID. Tất cả dữ liệu cá nhân và các hoạt động của chúng ta đã được lưu trữ trong hệ thống.

Việc cấy ghép sẽ ở trong tay hoặc trán con người y như Kinh Thánh tiên tri trong Khải huyền 13:16-18 “Nó cũng khiến mọi người, nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự chủ và tôi mọi, đều chịu ghi dấu hoặc trên tay hữu, hoặc trên trán, 17 hầu cho người nào không có dấu ấy, nghĩa là không có danh con thú hay số của tên nó, [†] thì không thể mua cùng bán được. 18 Đây tỏ ra sự khôn ngoan: Kẻ nào thông minh, hãy tính số con thú, vì đó là một số người; số nó là sáu trăm sáu mươi sáu.”…. Sự kiện này đã thành một đạo luật, Không chỉ là tin đồn! … những gì bắt đầu tạo ra các “trật tự thế giới mới”.

Đừng để mọi thứ trần gian che mắt những sự thật đáng quan tâm hơn tất cả mọi thứ của trần gian..vì sau sự chết của một cuộc đời ta có mang theo gì được không? Vậy tranh đấu cho trần gian tạm bợ để được gì? Chỉ mang thêm tội vô người mà thôi.

Chúng ta có thể thắng được tội lỗi và Satan vì Chúa Jesus đã hoàn tất mọi điều cho chúng ta nên đừng nói rằng tôi không làm được.. hãy đứng lên ra khỏi nơi tối tăm và nơi đang hành hạ cuộc đời ngắn ngủi của chúng ta mà bước vào nơi ánh sáng của Chúa, hãy tin nhận nơi Ngài và ăn năn mọi tội nếu bạn muốn được vô thiên đàng!

” Xin Chúa giúp chúng ta sống đúng trong sự chân thật và trong sạch mọi điều vì Chúa Jesus phán rằng ” Phước cho những ai có lòng trong sạch vì sẽ thấy được nước Đức Chúa Trời nghĩa là thiên đàng. “

Mong gặp TẤT CẢ BẠN BÈ CỦA TÔI trên trần gian nầy sẽ CÙNG NHAU ĐƯỢC HỘI NGỘ VÀO TRONG NƠI CHÚA HỨA !
Chúa yêu bạn và tôi, Ngài sẽ chúc phước cho chúng ta!
Tin tổng hợp từ: FB Nguyễn Mạnh Trường

Mời bạn xem Video Clip này để hiểu thêm về thông tin “Chip Điện Tử 666

Dấu ấn của quỷ 666 đã được luật pháp OBAMA CARE thông qua và chỉ còn chờ cấy vào người-RFID CHIP PROCEDURE! OBAMA CARE 2014.

(Xin anh chị em chú ý và thêm lời cầu nguyện cho vấn đề này! 2010 OBAMA CARE (REFORM) thông qua đạo luật y tế cho phếp GIẾT NGƯỜI (cụ thể giết thai nhi theo ý muốn con người), đi ngược lại với luật pháp của THÁH KINH, thêm vào đó, OBAMA cho phếp và ủng hộ hôn nhân đồng giới, điều này cũng đi ngược lại với Luật Pháp của Thánh Kinh nốt, và bây giờ là Dấu Ấn của Quỷ-chíp điện tử cấy vào người 666 sắp thực hiện vì đạo luật này OBAMA đã chính thức thông qua.)

Kỹ thuật cấy chip điện tử vào cơ thể con người – 666 Micro Chip Implant Coming December 31, 2017 ?

Advertisements
 

2 responses to “Thêm Một Sự Kiện Đang Xảy Ra Ứng Nghiệm Lời Kinh Thánh

 1. Nguyễn Công Hùng

  06/21/2013 at 09:14

  Amen. Thời kỳ này là thời kỳ ân điển củng là thời kỳ sau rốt cuối cùng các dấu hiệu CHÚA sắp tái lâm được viết trong sách Khải Huyền cho mọi người biết ai tin NGÀI thì sẽ được cứu được đội mão triều thiên sáng lắp lánh được vào nước thiên đàng có sự sống đời đời. Vậy hỡi anh em hãy làm công việc CHÚA một cách sốt sắn ra đi chứng đạo rao báo Tin Lành đến mọi nơi tôn xóm xã huyện tỉnh thành….thực thi đại mạng lệnh NGÀI. Cầu xin CHÚA ban phước cho chúng con có sự thông sáng vững đức tin nơi NGÀI cùng anh em kết nối cộng tác giúp nhau trên bước hầu việc CHÚA trong những ngày sau-rốt này.Amen

   
  • Thánh Ý

   10/17/2013 at 07:19

   Amen! Chúa sắp trở lạirồi. Chúng ta hãy nương trong Chúa để Chúa gìn giữ chúng ta!

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: