RSS

NHỮNG VẦN THƠ DÂNG CHÚA

04 Th7


Tuliphantragiang

CHẲNG DỄ CHI…

Xin yên ủi và thương tặng những Linh Hồn Yêu Chúa đang phải lâm vào cảnh chiến đấu cô độc và đang gánh trên đôi vai mình những ÁN OAN vì sự tối tăm, ích kỷ, tàn nhẫn, vô tâm và ngụy biện của những kẻ đang sống trong sự lạc mất linh hồn…

Sầu ta tích tụ đông thành máu
Tan chảy vô thường giữa nhiễu nhương
Quái nhân xây trận vây tám hướng
Cố giết Hồn này? Chẳng dễ chi!
Thượng Đế công bằng từ vạn kỷ
Bảo vệ hiền thần, diệt ác nhân.
Bao lần cô độc ta nghênh trận
Khí phách bao lần thắng cũng vinh…

TULIP
(Phan Trần Diễm Châu HealToSave)

Philip Pham Xin kính dâng tặng Chúa và ”Thi sĩ của Chúa” Phan Diễm Châu Hts bài thơ THẦN CHÂN LÝ, vì khi đọc thấy bài thơ CHẲNG DỄ CHI chị Diễm Châu sáng tác em được Chúa đụng chạm, được khích lệ trong sự trông cậy nơi Chúa, được nhận lãnh sự Thương xót của Ngài. Cảm ơn Chúa vì Ngài thương xót chúng ta, vì qua sự thương xót của Ngài mà chúng ta được sạch tội, được chữa lành, được chu cấp… xin Chúa khích lệ chúng con ” Hãy vững lòng đến gần ngôi ơn phước, hầu cho được thương xót và tìm được ơn để giúp chúng ta trong thì giờ cần dùng” (Hê-bơ-rơ 4:16). Amen!

THẦN CHÂN LÝ

Chúa tôi thương xót, tay hành động,
Phép lạ quyền năng bệnh chữa lành.
Ngài không thương hại nhưng thương xót,
Huyết tuôn thịt nát thế tội tôi
Há thế gian này trông thấy rõ?
Đường đi chân lý mở thênh thang
Khá đến ăn năn Ngài tha thứ,
Kìa Thần Chân Lý sáng tim ta..

THƠ PHILIP PHẠM

Phan Diễm Châu Hts Tạ ơn Chúa đã ban cho em ân tứ để ngợi ca Ngài qua những cảm xúc xuất thần đến từ sự cảm động của Đức Thánh Linh!  Cảm ơn em đã biết nhu cầu…thích đọc thơ và tặng chị cùng anh chị em trong gia đình của Chúa bài thơ rất yêu thương và khích lệ này!!! Một lần nữa, chị cảm ơn em Philip Pham!! 

  Ân Điển Chào anh chị em trong Chúa thân thương! Tạ ơn Chúa, những dòng thơ thật khích lệ cho đức tin! Mến tặng những chiến sĩ của Chúa. (Trước khi tin Chúa Ân Điển đã làm thơ đời rất nhiều ai không buồn đọc vào thì cũng sẽ buồn lây, sau khi tin Chúa Ân Điển đã không biết làm thơ đời nữa, muốn làm thơ cho Chúa mà làm cũng không được suông sẻ cho lắm,cho đến hôm nay vừa đọc xong thơ chị Phan Diễm Châu Hts & Philip Pham Ân Điển đã cảm động nhiều vì trong mỗi chúng ta nhiều khi cảm thấy đang chiến đấu đơn độc; nhưng thật ra Chúa là Đấng luôn ở trong chúng ta lớn hơn mọi thế lực. Ngài đang ở cùng chúng ta. )

Êphêsô 6:12 Vì chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy.

Xuất Ê-díp-tô Ký 14:14 Đức Giê-hô-va sẽ chiến cự cho, còn các ngươi cứ yên lặng.

Êsai 30:15a Vả, Chúa Giê-hô-va, là Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên, có phán như vầy: Các ngươi sẽ được rỗi, là tại trở lại và yên nghỉ; các ngươi sẽ được sức mạnh, là tại yên lặng và trông cậy.

TIẾNG HÁT NGƯỜI ĐẮC THẮNG

Ngày đêm sốt sắn lời cầu nguyện
Tan vỡ lòng ra trước mặt Ngài
Thánh Linh dẫn dắt vào lẽ thật
Mặc Khải việc làm Đấng Quyền Oai

Sự sống trong lời Cha đã phán
Kỳ diệu vô cùng! Hát chúc tôn!
Tâm thần lẽ thật con thờ phượng
Xin huyết Cha luôn tẩy sạch lòng

Phấn hưng đổi mới tâm con mới
Mở cửa hồn, thân tiếp nhận Lời
Đi vào chiến trận bằng gươm Thánh
Phá vỡ đồn thành của Sa-tan

Ngợi khen Chiên Con Đấng Toàn Năng!!
Danh Ngài luôn sáng khắp nơi nơi
Jêsus trăm trận luôn trăm thắng
Ha-lê-lu-gia con hát vang!!!

THƠ ÂN ĐIỂN

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: