RSS

4th Of July, 2013- Pasta For Calvin

18 Th7


Tuliphantragiang

4th Of July, 2013

Lễ Độc Lập năm này Mẹ định đưa hai con về thăm Cậu, nhưng rồi…Mưa đã khiến mẹ ngần ngại, thế là mấy mẹ con ở nhà cùng Dì Hường đi rong chơi đây đó…dưới mưa.

Rong chơi, nhưng cũng không quên những món ăn mà hai con yêu thích.  Mẹ đã tranh thủ làm món Pasta cho Chương (cách làm này mẹ mới học được từ cô bạn trong Nhà Thờ trong dịp phụ…bếp vào ngày Chủ Nhật, một ngày trước khi chương trình Thánh Kinh Mùa Hè bắt đầu vừa qua!).  Món Claim hấp Chương không thích.  Còn món cánh gà mẹ thực hiện là vì hai con cứ…năn nỉ và cũng khá lâu hai con không ăn món cánh gà mình thích rồi (chỉ vì mẹ đọc một nghiên cứu kết luận “không nên ăn cánh gà thường xuyên nên hai con bị…nhịn thèm!).  Dù không về thăm cậu được, nhưng mẹ con mình đã có những ngày vui bên nhau cùng với các dì và những sinh hoạt của Nhà Thờ khiến cả nhà ta rất vui và phước hạnh.  Tạ Ơn Chúa Cao Trọng vô cùng!!

Pasta For Calvin

SONY DSC SONY DSC
SONY DSC SONY DSC

SONY DSC SONY DSC

SONY DSC SONY DSC

Claim Hấp Dầu Hào For Thi Thi

SONY DSC

Buffalo Chicken Wings For Thi and Chương

Mẹ rất vui khi hai con vừa ăn vừa tấm tắc : “Your buffalo chicken wings are the best Mom, much better than at Chuck-e-Cheese!”.  Vẫn biết đó chỉ là câu nói…nịnh mẹ, nhưng sao lòng mẹ thấy vui lạ lùng :-)

SONY DSC

Bánh Dẻo Nhân Đậu Đỏ Nhật Bản

Bột kỳ này rất…lạ, nhưng bánh làm ra vẫn ngon…

SONY DSC

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: