RSS

LỜI CẢM ƠN!

29 Th7


Tuliphantragiang

Lời Cảm Ơn!
Mục Sư Phạm Thiên Ân

Anh chị em thân mến!

Tôi dâng lời cảm tạ Chúa đã ban cho tôi một chuyến công tác thật tuyệt vời, đem lại ích lợi cho thân thể Đấng Christ.

Cảm ơn các thành viên và cộng tác viên của Trạm HealtoSave, đặc biệt là Thầy Pham Hoai Bao Hts và bạn Thanh Thủy Hts. Trong suốt hơn 1 tháng qua, anh chị em đã hiệp một với nhau thay tôi gánh vác công việc Chúa rất tốt. Anh chị em đã phải hy sinh rất nhiều mà vẫn luôn vui vẻ, không hề có một lời phàn nàn, trách móc. Tôi thật được khích lệ bởi tấm lòng tận hiến của anh chị em! Nguyện Cha Thiên Thượng ban thưởng xứng đáng cho anh chị em và tiếp tục sử dụng anh chị em ngày càng mạnh mẽ và kết quả!

Tôi cũng cảm ơn các chiến sĩ thầm lặng của Chương Trình Cầu Nguyện 24/7. Nhờ sự cầu nguyện mạnh mẽ, bền bỉ, liên tục, và đầy đức tin của anh chị em, công việc của Trạm nói chung cũng như của tôi nói riêng được vững vàng và tiếp tục phát triển tốt. Ngợi khen Chúa!

Bởi tinh thần tự nguyện phục vụ tận tụy để đem tình yêu của Chúa Jesus đến với mọi người, tôi tin rằng Đức Chúa Trời sẽ tiếp tục bảo vệ, gìn giữ, ban phước tràn đầy cho Trạm HealtoSave và dùng mục vụ của chúng ta để làm rạng danh Ngài. Nguyện tất cả những ai dự phần vào công việc của Trạm đều được phước, và nguyện mọi vinh quang thuộc về Bác Sĩ Jesus toàn năng của chúng ta! Amen.

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: