RSS

BỆNH NHÂN TIM – HÃY LÀM ĐIỀU NÀY KHI CƠN ĐAU TIM ẬP ĐẾN BẠN SẼ THOÁT KHỎI TAY TỬ THẦN.

20 Th8


Tuliphantragiang

BỆNH NHÂN TIM – HÃY LÀM ĐIỀU NÀY KHI CƠN ĐAU TIM ẬP ĐẾN BẠN SẼ THOÁT KHỎI TAY TỬ THẦN.

heart-attack-heart-attack-demotivational-poster-1245249253

Nếu bạn là bệnh nhân mang chứng đau tim (Heart Attack) thì thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

Khi bạn lên cơn đau tim, tim bạn sẽ đập loạn nhịp, yếu dần đi. Sau đó, bạn cảm thấy choáng, uể oải. Lúc những triệu chứng ấy bắt đầu thì chỉ trong vòng 10 giây sau bạn sẽ ngất đi, nếu không được cấp cứu kịp thời bằng CPR (Cardiopulmonary Resuscitation) – Phương pháp hô hấp nhân tạo khôi phục dậy chức năng của Tim và Phổi, bạn có thể qua đời sau 6 đến 10 phút.

Tuy nhiên bạn CÓ THỂ TỰ GIÚP MÌNH bằng cách khi cơn đau tim ập đến, ngay lập tức bạn ho thật mạnh, thật dài và rất sâu (động tác tựa như đang khạc đờm từ sâu trong lồng ngực). Đồng thời, trước và xen kẽ mỗi cơn ho bạn cần phải hít 1 hơi thật sâu.

Bạn cần phải lặp lại động tác hít thở sâu và cơn ho như trên mỗi 2 giây đồng hồ (liên tục), chỉ dừng lại cho đến khi bạn cảm thấy tim đập trở lại bình thường và nhân viên cứu thương đã đến nơi để giúp bạn.

Hít thở sâu giúp cho oxy vào phổi nhiều hơn bình thường. Mỗi cơn ho dài, mạnh, và sâu giúp quả tim bạn co bóp mạnh, tạo điều kiện cho máu lưu thông dễ dàng, lượng hồng cầu trong máu sẽ vận chuyển oxy lên não bộ kịp thời, giúp bạn tránh được cơn ngất xỉu có thể dẫn đến cái chết bất thường.

Nếu bạn có người thân và bạn bè mang chứng bệnh đau tim (Heart Attack), xin hãy chuyển thông tin này đến cho họ. Sẽ giúp ích được cho bệnh nhân khi cơn đau tim ập đến và họ chỉ ở một mình.

 

 

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: