RSS

NHẬT KÝ CỦA MÂY (tt)

21 Th8


Tuliphantragiang

Sun 18.08.2013

Mây yêu thiên nhiên đến vô cùng.  Nhìn thiên nhiên tồn tại trong vũ trụ bao la càng kỳ vĩ bao nhiêu thì Mây cảm thấy sự tồn tại của mỗi con người trong vũ trụ này càng nhỏ bé bấy nhiêu.  Nhưng dù nhỏ bé đến  thế nào chăng nữa, sự tồn tại của mỗi con người đều cần thiết trong vũ trụ.  Thượng Đế không ngẫu nhiên ban sự sống cho bất kỳ ai hay bất kỳ cái gì trong vũ trụ này, vì thế mà bất kỳ sự vật nào tồn tại trên thế gian cũng đều có ý nghĩa riêng của nó. 

Quá  khứ  Mây xin khép lại.  Nàng cầu xin Thượng Đế  tha thứ  cho con người đó, kẻ đã làm khổ  Nàng suốt 14 năm trôi qua trong địa ngục ấy.  Mây không muốn liên hệ  đến con người này, vì  điều đó  khiến cô  mỗi  ngày cách xa Thượng Đế  hơn, và nỗi đau chồng chất nỗi đau khi mà vết thương này chưa kịp lành, vết thương khác đã khắc tiếp vào trí não lúc nào cũng đảo điên của cô, điều mà  cô  quá  đau khổ  mỗi khi nghĩ  đến.  Từ  giờ, Mây luôn ý thức sự tồn tại của Mây nhất định có một ý nghĩa nào đó trên sâu khấu cuộc đời này.  Mây sẽ cố gắng sống hết mình, không ảo tưởng, không phân tâm.  Sống nghiêm túc trong từng khoảnh khắc, trong suốt thời gian sống còn lại được hạn định bởi Thượng Đế dành cho riêng nàng. 

Với Mây, sống là để YÊU THƯƠNG MỌI NGƯỜI! Yêu thương bằng hành động thực tế, nghĩa là sống phục vụ tha nhân, cho đi tất cả, không hề giữ gì lại cho riêng mình.  Mây sẽ  trình diễn vỡ kịch đời nàng đúng với những giấc mơ sâu thẳm chói sáng trong tâm hồn Mây từ nay cho đến ngày Mây về với Thượng Đế…

THIENHIENNiagara Falls, Photo was taken by Tulip Phan Trà Giang

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: