RSS

Bibi Của Chương Chương…Bỏ Cuộc Vui Rồi…

28 Th8

DC9
Tuliphantragiang

BIBI CỦA CHƯƠNG CHƯƠNG…BỎ CUỘC VUI RỒI…

Sáng nay phát hiện con cá Chương Chương nuôi trong chậu cảnh đã…qua đời. Mình đứng lặng người rồi chợt nghĩ, phải…báo cáo việc này với Chương Chương sao đây , tạm thời giấu đã, chưa investigate nguyên nhân gây ra cái chết anh bạn thân của Chương Chương, mẹ không đủ cam đảm đối diện với đôi mắt tuyệt vọng của con trai mẹ!

Nhìn con cá…mẹ thương, nhưng thương Chương nhiều hơn khi nhớ lại hôm đưa hai con ra ngoại thành dự hội chợ của người Amish, tại hội chợ Chương Chương đứng ngắm mấy con cá cảnh say mê, rồi xin mẹ ném vòng với hy vọng sẽ thắng để được làm chủ một chú cá cảnh rất lạ và xinh đẹp mang về để trong phòng…Con và chị Hai đã thắng, nụ cười rạng rỡ và cái nhảy cẫn lên vì …chiến thắng của con hôm ấy vẫn còn nguyên trong trái tim và tâm trí mẹ…Nghĩ đến đây mẹ không dám nghĩ nữa Chương ơi!

Có lẽ, chiều này mẹ sẽ đưa Chương ra tiệm cá cảnh, tìm cho ra con cá giống Bibi…rồi mẹ thông báo tin buồn này cho con biết, hy vọng con không quá xúc động, và mẹ sẽ adop một Bibi mới về cho con!!!

chuongChương Chương cùng bạn bè trong Nhà Thờ Northwest Bible Church vui chơi chiều Chủ Nhật Ngày 18 tháng 8, 2013 tại Home State Park- Tại đây đã diễn ra Ice Cream Party cho chương trình Kid’s City của Nhà Thờ.

TỘI NGHIỆP BIBI CỦA CHƯƠNG CHƯƠNG

Từ hôm Bibi của Chương bỏ cuộc chơi, mẹ giấu Bibi trong…tủ lạnh, vì mẹ chưa tìm được cơ hội tốt báo cho Chương biết Bibi đã ra đi. Hôm nay, ngồi dùng món trái cây tráng miệng (mẹ đặt biệt làm cho Chương) với Mẹ phía sau vườn nhà, Chương đột nhiên hỏi “Bibi của con mẹ để đâu?”.  Đôi mắt mẹ đang vui bỗng…thất thần. Chương tiếp, “chị Hai nói cho con biết rồi, Bibi đã qua đời.” Nhìn đôi mắt Chương tỏ chiều thương tiếc Bibi nhưng tuyệt đối không thể hiện sự thất vọng, mẹ nhẹ cả người.

Chiều nay, Chương yêu cầu mẹ chôn cất Bibi bên cạnh cây hoa Nhất Chi Mai. Phải mất gần nửa tiếng đồng hồ hai mẹ con mới đặt Bibi nằm ngủ giấc…thiên thu bên cạnh cây Nhất Chi Mai đã rụng lá tơi bời. Chương không cần mẹ tìm một Bibi khác để thay thế như mẹ đã dự định (và cuối tuần qua mẹ đã không tìm thấy) có lẽ vì Chương chỉ muốn dành hết tình cảm của Chương cho cậu bạn thân Bibi đã nằm xuống của Chương Chương thôi!

Mẹ đã bỏ xuống được một tình huống khó đỡ với Chương Chương. Tất cả cũng nhờ sự khôn khéo của chị Hai Thi Thi của Chương đấy, mẹ phải khen chị Hai mới được…

chuong1Mộ phần của Bibi

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: