RSS

Xin Cha Tha Thứ Cho Tổ Phụ Và Đất Nước Việt Nam Của Chúng Con!

29 Th8


Tuliphantragiang

Xin Cha Tha Thứ Cho Tổ Phụ Và Đất Nước Việt Nam Của Chúng Con!

“Lạy Giê-hô-va Đức Chúa Trời của các tầng trời, tức là Đức Chúa Trời vĩ đại và đáng kính sợ, là Đấng giữ lời giao ước và lòng nhân từ với người nào kính mến và vâng giữ các điều răn của Ngài! Xin mắt Chúa đoái thương và tai Chúa lắng nghe lời cầu nguyện của con, là đầy tớ Chúa, đang ngày đêm cầu nguyện vì dân Y-sơ-ra-ên, là các đầy tớ Chúa, ở trước mặt Chúa, và xưng các tội của chúng con, là dân Y-sơ-ra-ên, đã phạm với Ngài.

Thật, con và tổ phụ đã phạm tội! Chúng con có làm những việc đồi bại chống lại Chúa, không vâng giữ điều răn, các quy định và luật lệ mà Chúa đã phán dạy Môi-se, là đầy tớ Chúa. Xin Chúa nhớ lại Lời Chúa đã phán dạy Môi-se, là đầy tớ Chúa, rằng: ‘Nếu các con phạm tội, Ta sẽ làm cho các con tan lạc giữa các dân tộc. Còn nếu các con trở lại với Ta và vâng giữ các điều răn của Ta thì dù những kẻ bị tan lạc của các con có ở tận cuối trời, Ta cũng sẽ chiêu tập họ về và đem họ đến nơi Ta đã chọn để danh Ta ngự tại đó.’ Họ là các đầy tớ và con dân của Chúa mà Chúa đã cứu chuộc bằng cánh tay mạnh mẽ, đầy quyền năng của Ngài. Lạy Chúa, cầu xin Ngài lắng nghe lời cầu nguyện của con, là đầy tớ Ngài, và của các đầy tớ khác, là những người vui lòng kính sợ danh Ngài!” (Nê-hê-mi 1:5-11)

Mục Sư Phạm Thiên Ân

hinhchua

Phan Diễm Châu Hts:

Lạy Chúa yêu dấu! Xin Cha tha thứ cho tổ phụ của chúng con! Cho đất nước Việt Nam thân yêu của chúng con! Con nài xin Cha hãy thúc giục anh chị em chúng con có tấm lòng sốt sắn như Nê-hê-mi, tôi tớ của Ngài ngày xưa, đã thuyết phục vị Vua thời đó đồng ý cho Nê-hê-mi lìa xa quê hương ra đi xây bức thành đã đổ nhiều năm tại Jê-ru-sa-lem. Ông đã lắng nghe Tiếng Phán của Chúa, nghe theo sự hướng dẫn của Ngài, Nê-hê-mi đã hoàn thành xây dựng bức tường thành theo Ý muốn của Ngài! Lạy Chúa! anh chị em chúng con khao khát được vâng phục và lắng nghe Tiếng Ngài như Nê-hê-mi, nài xin Cha giúp anh chị em chúng con! đốt cháy lòng khao khát của anh chị em chúng con, thổi bùng ngọn lửa dấn thân trong tim chúng con để chúng con sốt sắn ngày càng hơn trong sự thờ phụng và hầu việc Ngài, hầu cho TIN LÀNH của Chúa sẽ được mang đến mọi nhà trên toàn cõi lãnh địa và lãnh hãi của đất nước Việt Nam Chúng con! Amen!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: