RSS

BÂY GIỜ MÌNH HIỂU ĐƯỢC MÂY…

31 Th8

DC9Tuliphantragiang

BÂY GIỜ MÌNH HIỂU ĐƯỢC MÂY…

Đêm qua thao thức cùng Mây, mình cuối cùng đã hiểu được từng nỗi đau thấm vào từng thớ thịt, từng tủy xương của nàng…  

*******

Với Mây, từ lâu rồi Mây không xem Reputation là quan trọng.  Những nhận xét hay xét đoán của người đời về Mây chỉ là theo cái nhìn hoặc là cách nghĩ của họ, hoặc đối với số ít người chỉ nghe theo con người đó, con người chuyên tạo dựng chứng cớ giả, bịa đặt những điều cả đời Mây chưa hề cho phếp mình nghĩ qua, để rồi đám nghe theo này làm vui lòng con người đó bằng cách tiếp tay cho con người hèn hạ nhất trên đời này áp đảo và hành hạ tinh thần Mây.  Đối với những con người này, Mây sẽ ngồi và thư giãn nhìn xem bọn họ cùng với con người đó sẽ lãnh nhận sự trừng phạt của Thượng Đế như thế nào như Lời Ngài đã hứa với con cái của Ngài!  Sự khoang dung, độ lượng và nhân từ của Mây không còn dành cho con người này nữa, Mây khinh bỉ và kinh tởm đến độ nghe đến tên hắn là Mây hình dung đến một loài ác thú dã man hơn bất cứ loài thú hoang nào mà Mây từng biết qua. 

Hình dung lại hơn 14 năm trôi qua, tất cả những gì hắn bịa đặt, cố tình tạo chứng cớ giả để hại Mây, nhằm che giấu tội ác mà hắn đã hành hạ Mây từ thể xác đến tinh thần, thật không ai dám nghĩ hắn còn là một con người nữa.  Duy chỉ có Mây, vì Mây còn hai Thiên Thần cần phải bảo vệ cho đến hơi thở sau cùng.  Hình dung lại 14 năm trôi qua, những dối trá đê tiện mà hắn luôn mồm thốt ra để ngụy biện cho tội ác của mình, Mây có thể ghi lại bằng 10 thiên pho sách.  Ai? Ai người hiểu được điều này dùm cho Mây nếu không phải là người chị Cả trong gia đình?  Phải.  Ngoài chị ra, không ai hiểu cảm giác đau đớn tột cùng này của Mây hết, bởi, chị từng trãi qua những gì Mây đã trãi, và chỉ khi hắn dốt nát làm theo tiếng phán của một mụ đàn bà thì sự tồi bại của hắn mới dần được bộc lộ ra…Phải! bộc lộ ra từ chính nỗi căm giận của Mây.  Nhưng dù là chị Cả biết và hiểu, thì cũng chỉ hiểu và thông cảm cho Mây cái cảm giác phải che chở cho một con người nghiện cờ bạc.  Còn nghiện đàn bà và những thú tính khác thì sao? Không.  Ngoài Thượng Đế ra, không một ai biết được ngoài Mây với Ngài.  Hắn đã tạo ra những con người phản bội.  Phản bội bạn bè, phản bội người ơn. Đau đớn thay hắn nhắm vào những người bạn Mây từng che chở, đùm bọc yêu thương, biến họ thành công cụ của hắn tiếp tay cho hắn hành hạ Mây. Chưa hết, hắn dám dùng đến chính Cha Mẹ và anh chị, các cháu của Mây như một thứ công cụ cho hắn.  Hắn dám làm việc đó vì hắn biết, Mây luôn nói tốt cho hắn (dù hắn CHƯA HỀ LÀM MỘT VIỆC GÌ TỐT cả).  Mây làm điều đó vì hai con của mình, vì không muốn Cha Mẹ, anh chị của Mây đau lòng khi biết ra sự thật ngay sau đêm tân hôn Mây đã thực sự bước vào địa ngục hôn nhân với hắn như thế nào, hắn quả thật dốt nát đến tội nghiệp.  Một khi, hắn dám xúc phạm gia đình Mây, đến hai Đấng Sinh Thành của Mây, hỏi thế gian này, có ai  trong hoàn cảnh của Mây chịu ngồi yên để hắn tự tung, tự tác? 

Mây sẽ ngồi thư thả mà nhìn xem, hắn và những con người này và mụ đàn bà ấy sẽ sống an nhiên bằng cách nào đây với tội ác trời không dung, đất không tha cho họ.

*******

Rồi Mây cũng ngủ thiếp đi trong trạng thái giữa hoang man và căm tức khi chưa kể hết tôi nghe câu chuyện của em.  Tôi đang muốn lắng nghe một khi Mây không quan trọng reputation thì với em, em xem trọng điều gì, nhưng em đã ngủ thiếp đi trong cơn mê sản giữa hoang man và căm tức.  Mình rất hiểu cho Nàng.  Với Mây lúc này, Mây thấy mình có lỗi với Thiên Chúa.  Mây đã để con người này làm nhục Danh Cứu Chúa của Nàng.  Chính lòng vị tha của Mây đã tạo cơ hội cho còn người này làm nhục danh Người Cha Thiên Thượng của em.  Chẳng khác nào chính tay Mây đã đóng đinh Cha mình một lần nữa trên thập tự giá.  Mình biết chính điều này khiến Mây đau khổ nhất, đau khổ hơn những nỗi đau bị hành hạ về thể xác và tinh thần hơn 14 năm trôi qua con người đó đã giáng xuống đời nàng…Ngủ đi Mây, tôi chỉ biết mong sao Mây ngủ cho ngon, để ít ra nỗi đau không dày vò em trong giấc ngủ.  Ngủ đi Mây!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: