RSS

Thi Thi’s Praise Team Year 2013-2014

03 Th9

DC9
Tuliphantragiang

NGÀY ĐẦU TIÊN HƯỚNG DẪN CÁC EM THỜ PHƯỢNG CA NGỢI CHÚA CỦA THI THI

SONY DSC

Thế là Mẹ vững tin rồi! Chúa đã đáp lời cầu nguyện của Mẹ, của Dì.  Hôm nay (Chủ Nhật ngày 01 tháng 9) con gái lần đầu tiên hướng dẫn các em thiếu nhi Thờ Phượng Ca Ngợi Chúa.  Trông con rất tự tin và biểu hiện rất tốt. 

Mẹ đứng dưới (lén) nhìn và chụp hình để chứng minh cho con xem, Mẹ muốn con biết con đã tự tin và biểu hiện tốt hơn con lo ngại rất nhiều đến thế nào.  Cố gắng siêng năng và luyện tập, Mẹ sẽ luôn bên con, đưa đón và cổ vũ cho con Thi ơi!  Chúng ta không thể sống mà không có Chúa đồng hành, Ngài đã che chở cho Mẹ con ta quá nhiều, mẹ con mình phải vâng phục và lắng nghe sự hướng dẫn của Chúa con nhé, gắng mà phục vụ Ngài theo tiếng gọi của Trái tim chúng ta, tiếng gọi ngọt ngào chính Chúa vẳng vào trái tim chúng  ta con ạ!  Cuối tuần, nghe tiếng sáo con qua bài Thánh Ca cổ mẹ thấy lòng mình bình an đến bậc khóc.  Nghe tiếng đàn guitar của Mẹ, con thích thú.  Mẹ biết Thi cũng muốn học guitar.  Mẹ hứa sẽ dạy con Guitar sau khi con hoàn tất lớp thổi sáo khóa sau nữa.  Giáo Sư âm nhạc đã khen con có năng khiếu rất tốt về âm nhạc, Mẹ đã nghĩ và nhận xét về con như thế từ khi con bước vào lớp ba, mẹ nghĩ có sai đâu!

Cố gắng lên con gái, hãy dùng khả năng Chúa ban tặng cho con và phát huy hơn nữa, trau dồi luyện tập cho thật tốt hơn nữa để khi con lên 16 tuổi con có thể tham gia vào dàn nhạc giao hưởng của Nhà Thờ, cùng quí Ông, quí Bà và các cô chú Tôn Vinh Ca Ngợi Chúa qua tiếng sáo thanh thoát của con.  Mẹ mong lắm!  Mẹ cùng Dì và cậu Thành sẽ cầu nguyện cho con ngày và đêm, con gái yêu của Chúa và của mẹ!

Trong Lúc Mẹ và Dì trong Thánh Đường Chính ( Worship Center) Ngợi Ca Chúa, thì Thi Thi ở Nơi Thờ Phượng này cũng đang hướng dẫn các em thiếu nhi đồng ca ngợi Chúa.  Sau giờ hướng dẫn thờ phượng Ca Ngợi, Thi Thi cùng chị Bé cũng vào Thánh Đường Chính nghe lời Chúa qua sự truyền đạt Mục Sư .

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Advertisements
 

One response to “Thi Thi’s Praise Team Year 2013-2014

  1. Dã Quỳ

    09/03/2013 at 20:36

    Chị Thi thật giỏi quá! Tiếp tục vững bước nhen con gái!

    hugs & kisses!

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: