RSS

Xin Tri Ân! Thank You For your thoughtfulness!

05 Th9

DC9
Tuliphantragiang

XIN TRI ÂN!

Xin chân thành cảm ơn quí Anh, Chị và các bạn đã gởi thiệp và hoa điện tử, cùng những lời động viên an ủi , những lời chia buồn sâu sắc đến Diễm Châu và gia đình trước tin buồn Bố Khuất Duy Bổng qua đời!  Sự quan tâm và tình cảm của quí Anh, Chị và các bạn đã dành cho gia đình, Diễm Châu xin cảm kích và nghi nhớ mãi!

With much love,
Diễm Châu

Thank You For your thoughtfulness!

I would like to thank you for the E-cards, E-Flowers and kind expressions of sympathy and thoughtfulness you showed following the sad passing of my Father-in-law.  Your support and love are deeply appreciated and will always be remembered.

thankyou

With love,
Diễm Châu

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: