RSS

NHẬT KÝ CỦA MÂY 09.07.2013

07 Th9

DC9
Tuliphantragiang

NGỦ ĐI MÂY…

Chẳng hiểu tự bao giờ cái nền tảng nữ tính ở Mây đã được Thiên Chúa và Ba Mẹ tặng cho đã dần dần thay đổi…

Có lẽ nó bắt đầu từ khi Mây phải gánh vác những công việc mà lẽ ra, người đàn ông nên làm nếu không muốn nói là PHẢI làm trong một gia đình. Phải chăng chính vì thế mà trong tâm hồn Mây ngày càng thêm kiên nhẫn, kiên nhẫn đến vô hạn, nó đã giúp cho Mây gánh cái gánh nặng cuộc đời này, mà người đời thường bảo ban nhau đó là SỐ PHẬN…Mây! hãy cố quên đi, hãy ngày đêm nguyện cầu để Mây có thể liên tục tha thứ cho con người đó. Con người đã xé tan tành niềm hy vọng trong trẻo thánh thiện của Mây như xé toan miếng giẻ bẩn không một chút ý thức miếng giẻ ấy đã được xức dầu Thánh của Thiên Chúa.  Hoài công! Thế là tất cả điều hoài công. Mười mấy năm tranh đấu nội tâm đến kiệt sức và phải mang bệnh lâu dài, những cố gắng bền bỉ lâu dài ấy Mây cốt giữ linh hồn mình cho trong sạch, để từ đó làm nền tảng cho sức mạnh ý chí giúp Mây cải hóa một con người. Người đó. Nhưng hôm nay đã trở nên hoài công. Hoài công rồi…Không chỉ là hoài công, mà tâm hồn Mây bị con người đó làm cho vẫn đục qua thái độ nói xấu làm nhục Mây…Làm sao Mây có thể tha thứ cho con người đó tận gốc rễ khi xung quanh Mây luôn xuất hiện những cận thần của hắn, luôn đại diện cho hắn để nói xấu làm nhục Mây…

Mây, uống cạn ly này rồi ngủ cho say…nghe Mây!  Giấc ngủ.  Giấc ngủ là gì nếu nó không phải là một phúc lành, là quãng ngừng nghĩ cho hành trình đi về cõi chết…Ngủ đi Mây!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: