RSS

Quà Trung Thu Từ Xứ Cao Bồi…

07 Th9

DC9Tuliphantragiang

SONY DSC

Mới hôm thứ Ba trở lại làm việc sau một cuối tuần dài nghỉ Lễ Lao Động, mẹ Tulip và DÌ điều có chung tâm trạng: chán.  Thế là tìm nhau trên mạng để…tán chuyện.

DÌ hỏi mẹ Tulip năm nay có làm bánh Trung Thu hôn.  Có, làm cho Thi Chương vui.  Có lẽ DÌ biết mẹ Tulip không làm được món bánh Trung Thu nướng, mà chỉ loay hoay với món bánh dẻo của Nhật Bản nên hôm nay mẹ Tulip nhận YẾN HƯƠNG từ xứ Cowboys.

Tiếng chuông reo mẹ Tulip chạy ra một cách hối hả, mẹ ngỡ Thi Thi đã về.  Chú mailman nói ngay, cô biết mình có quà ha.  Mẹ cười rồi ôm gói quà nặng ký.  DÌ đã gởi quà Trung Thu cho các con, có cả quà cho mẹ Tulip nữa.  Mẹ bỗng thấy lòng mình có điều gì đó vừa lớn lên theo cấp số nhân, chỉ có điều là mẹ Tulip không diễn tả được cảm giác đó nó là thứ gì mà đột nhiên khiến tinh thần Mẹ trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hẳn…

Cảm ơn DÌ, dù biết lời cảm ơn nghe khách sáo, mong DÌ cởi bỏ lớp khách sáo bên ngoài hai chữ của từ Cảm Ơn để DÌ có thể hiểu trọn vẹn sự cảm kích từ Mẹ Tulip của Thi và Chương  được ướp tươi tắn bằng thứ hương thơm của tình yêu thương gởi theo gió thoảng mây trời về xứ Cao Bồi tìm DÌ, DÌ nhé!

Bánh Trung Thu YẾN HƯƠNG (nổi tiếng) từ xứ Cowboy

SONY DSC

SONY DSC SONY DSC
Trà Xanh Jasmine thơm ngon, thích hợp với món bánh Trung Thu Nướng từ xứ Cowboys

SONY DSC SONY DSC
Cây nhà lá vườn của DÌ, loại trái cây đắt đỏ xứ Tuyế Trắng này, DÌ không ngại…nặng ký mà gởi sang đây từ xứ Cao Bồi!  Thương DÌ chu đáo quan tâm đến nhu cầu…thèm ăn của mẹ Tulip :-)

SONY DSCQuà Trung Thu của Thi Thi, Chương Chương và mẹ Tulip đến từ xứ Caoboys

 HAPPY Mid-Autumn Festival to DÌ, hai em OT & PAT and all your loved ones DÌ nha! WE LOVE YOU MORE THAN WE CAN SAY!

Advertisements
 

3 responses to “Quà Trung Thu Từ Xứ Cao Bồi…

 1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  09/12/2013 at 02:40

  Trái cây đi đường xa vậy có bị hư không bạn hiền ? Ăn có … đau bụng không, nói thiệt đi … 😉

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   09/12/2013 at 12:59

   🙂 Vẫn tươi nguyên bạn hiền!
   Nè, mình chia bùi và xẻ ngọt chung với các chị và cháu của mình nữa đấy! Mận và Lê tuyệt quá, có bao giờ mình được ăn những trái mận và lê ngọt tươi như vậy đâu. Các chị mình thích lắm! (DÌ yên tâm, Thi và Chương vẫn được phần nhiều hơn cả đấy!) 🙂
   Cảm ơn DÌ một lần nữa 🙂

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: